Chuyên gia nhận định Arsenal vs Benfica ngày 25/2: Rung tài góc FT khi bóng về 9.5

Thứ năm, 25-02-2021

Tung ra sân đội hình thiên về đánh biên và với lối đá tấn công thoáng của hai đội thì lần tái ngộ này hứa hẹn sẽ rất sôi nổi và quyết liệt kèm theo đó là không it những tình huống phạt góc xảy ra.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Benfica

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, kết quả hòa 1-1 lượt đi thi trên lý thuyết cơ hội vẫn là 50:50 dành cho ha đội. Được trở về sân nhà Arsenal có ưu thế sân bãi, nhưng bên kia sân Benfica đâu phải là cái tên dễ nhằn.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Benfica  Chuyên gia nhận định Arsenal vs Benfica

" Tung ra sân đội mạnh nhất thời điểm hiện tại rõ ràng cả hai đều đã hạ quyết tâm giành chiến thắng trận này. Arsenal sẽ chơi với hàng công gồm Aubameyang - Lacazette - Pepe. Với cách bố trí 4-2-3-1 thì đã rõ hướng lên bóng chủ yếu của Arsenal sẽ tập trung chủ yếu ở hai biên với đôi cánh Aubameyang và Pepe.

Trong khi đó Benfica vẫn chơi với sơ đồ 4-4-2 quen thuộc của mình, đây là sơ đồ hài hòa giữa công và thủ. Không hề lép vế hơn là cụm từ dành cho Benfica ở lần đụng độ này. Với sơ đồ vừa nêu thì không khó để nhận ra cách lên bóng của khách sẽ tập trung chủ yếu ở hai biên.

Theo thống kê thì 3 trận gần nhất các vị khách đã nhận tổng cộng 19 lần phạt góc tức trung bình hơn 6 lần/trận. Trong khi đó chủ nhà đã có không dưới 4 lần nhận phạt góc trong 1 trận ở 4 trận sân nhà gần nhất ".

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Benfica

Với lối đá thiên về công và sơ đồ thiên về đánh biên như đã nêu thì với kèo tài xỉu góc FT dao động ở mức 10 trái thì thật sự rất lý tưởng để cho NĐT thích đánh rung tài góc trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung tài góc FT khi bóng về 9.5

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết