Chuyên gia nhận định Arsenal vs Crystal Palace ngày 18/10: Arsenal thắng kèo HT

Thứ hai, 18-10-2021

Phong độ của Pháo thủ gần đây là rất ổn định, đặc biệt là khâu ghi bàn trên sân nhà, tiếp một Crystal Palace vẫn đang thiếu ổn định thì khả năng Arsenal xé lưới khách ngay 45 phút đầu là rất cao.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Crystal Palace 

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, Crystal Palace đang có vấn đề nhất định trên sân khách với 4 trận gần nhất thua 3 hòa 1 để lọt lưới 9 lần. Khi hàng công chơi không tồi nhưng hàng thủ lại để lọt lưới khá nhiều, trong khi trên sân nhà thì Arsenal đang ghi bàn rất tốt.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Crystal Palace

" Sau những vòng đấu đầu tiên có phần chệch choạc thì Arsenal dần bắt nhịp với giải đấu, trong 4 vòng đấu gần nhất thì Arsenal đều bất bại trong đó hòa 1 và thắng 3 trận. Tính luôn trận thắng tại Cúp Liên đoàn thì Arsenal đã thắng 3 trận sân nhà gần nhất và ghi được 7 bàn.

Nếu xét về mặt phong độ thì các vị khách chơi thiếu ổn định khi chỉ biết hòa và thua ở 5/6 vòng đấu gần nhất, trong đó có 2 trận sân khách gần nhất thì Crystal Palace đều để mất điểm để lọt lưới đến 5 bàn. Trước đó thì hai trận sân khách Crystal đều để thua không ghi được bàn nào và lọt lưới 4 bàn.

Nếu nhìn vàok kèo chấp mà Arsenal dành cho khách là 3/4 với điểm ăn giao động ở mức 0.81 đến 0.83 thì có thể thấy % để arsenal đánh bại các vị khách là khá cao. 10 lần đụng độ gần nhất thì Arsenal thắng 4 hòa 4 trận trước Crystal Palace ".

Nếu so sánh hai đội lúc này thì rõ  ràng Arsenal đem đến sự an tâm nhiều hơn so với các vị khách, để ý hai trận thắng trên sân nhà gần nhất thì Arsenal đều đã dẫn trước đối thủ của mình .Kèo HT 1/4 thì Arsenal vẫn đáng tin cậy hơn trong 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Ssurianto: Arsenal thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết