Chuyên gia nhận định Arsenal vs Newcastle ngày 18/1: Arsenal thắng kèo HT

Thứ hai, 18-01-2021

Pháo thủ có màn bứt tốc ấn tượng ở giai đoạn cuối lượt đi, chỉ phải tiếp Bầy Chích chòe đang sa sút phong độ thì xem ra 3 điểm khó mà thoát khỏi tầm tay của Arsenal.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Newcastle

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, Trận đấu này Arsenal có quá nhiều ưu thế từ sân nhà, phong độ và lực lượng mạnh nhất thời điểm hiện tại. Với bộ 3 tấn công Saka - Aubameyang - Lacazette thì việc Arsenal xé lưới Bầy Chích Chòe chỉ là vấn đề thời gian.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Newcastle  Chuyên gia nhận định Arsenal vs Newcastle

" Trong 4 vòng đấu gần nhất thì Arsenal đều bất bại và thắng đến 3 trận, trong đó có những chiến thắng ấn tượng trước Chelsea với tỷ số 3-1 cũng ngay tại Emirates. Phong độ săn bàn của Arsenal đã được cải thiện đáng kể.

Trận đấu này có sự chênh lệch khá rõ cả về phong độ và chất lượng đội hình, Bầy Chích chòe đang chơi rất thiếu ổn định 6 vòng đấu gần nhất đã để thua 4 trận, 2 trận còn lại  cũng chỉ may mắn hòa mà thôi.

Trong 5/6 trận gần nhất thì Newcastle đã không ghi được bàn thắng nào, dù đã chơi khá cầu toàn những trận đấu gần đây nhưng hàng thủ của Newcastle cũng khó lòng mà có thể đứng vững trước những chân sút đang có phong độ cao của Arsenal ".

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Newcastle 

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Newcastle

5 lần hành quân gần nhất đến sân Emirates thì Newcastle đã để thua đến 4 trận nhận 8 bàn thua. Kèo chấp HT đã là 1/2 cho thấy % khả năng các vị khách sẽ nhận bàn thua ngay HT là không hề thấp.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Arsenal thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết