Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Liverpool ngày 8/1: tài góc FT

Thứ sáu, 08-01-2021

Những lần đối đầu trước đây của hai đội đều diễn ra rất sôi nổi và quyết liệt, với đội hình công 4-3-3 thì xem ra khả năng trận này sẽ có rất nhiều tình huống phạt góc xảy ra.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Liverpool

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Aston Villa mùa giải năm nay chơi rất tự tin trước những đội bóng lớn, trong khi Liverpool rất cần chiến thắng để xốc dậy tinh thần thi đấu của mình. Với tình thế này thì NHM có lý do để trong chờ vào một trận cầu hấp dẫn.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Liverpool  Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Liverpool

" Liverpool có chút vấn đề về mặt phong độ khi mất điểm 3 trận đấu gần nhất, tại FA Cúp này thì Liverpool đã tung ra sân đội hình dự bị. Không nghi ngờ gì về lối đá tấn công áp đảo nhưng sự hiệu quả trong các tình huống lên bóng là không cao.

Thay vào đó với thế trận áp đảo thì Liverpool lại nhận được rất nhiều tình huống phạt góc, theo thống kê 3 trận gần nhất thì Liverpool nhận được 29 lần phạt góc, tức trung bình hơn 9 lần/trận. Một hiệu suất rất cao.

Trong khi đó dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Aston Villa đến với giải đấu mà không phải chịu áp lực nào. Cộng thêm sự tự tin khi đối đầu với những đại gia của Premier League thì Aston Villa hoàn toàn có thể chơi đôi công với Liverpool ".

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Liverpool 

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Liverpool

Trong 3 trận đấu gần nhất thì Aston Villa cũng đã nhận đến 18 lần phạt góc tức trung bình 6 lần/trận. Với sơ đồ tấn công 4-3-3 mạnh ở những đường lên bóng 2 biên mà cả hai sẽ sử dụng trong 90 phút sắp đến thì xem ra kèo tài góc FT 10.5 là rất sáng.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Tài góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết