Chuyên gia nhận định Atalanta vs Real Madrid ngày 24/2: Atalanta thắng kèo HT

Thứ tư, 24-02-2021

Bầy kền kền trắng lúc này không đáng ngại, phải rời xa lãnh địa Bernabeu và không có đội hình mạnh nhất thì xem chuyến đi này lành ít dữ nhiều.

Chuyên gia nhận định Atalanta vs Real Madrid

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, hành quân đến Italia lần này Real đối mặt với bàn toán lực lượng cả  trên hầng công lẫn thủ. Trước một Atalanta khi thế hừng hực và hàng công rất mạnh thì xem ra Real khó mà giữ sạch lưới.

Chuyên gia nhận định Atalanta vs Real Madrid  Chuyên gia nhận định Atalanta vs Real Madrid

" Xét trên độ tiếng tăm thì Real hơn hẳn cái tên Atalanta, xét đến kinh nghiệm tại đấu trường Champion League thì Real cũng hơn hẳn so với đại diện của Serie A. Không phủ nhận điều này và đây cũng chính là yếu tố duy nhất làm cho Real được đánh giá cao hơn chủ nhà.

Từ sau sự ra đi của Ronaldo thì Real đã rất bất ổn, tại đấu trường C1 thì Real phải rất chật vật mới có vé vào vòng trong. Nói đúng hơn Real chỉ còn là cái bóng của chính mình, trận này họ còn mất cả Benzema và Eden Hazard trên hàng công thì xem ra sứ bật của khách đã không được đánh giá cao.

Nhnwg mối lo ngại lớn nhất lại nằm ở hàng thủ khi Marcelo không thể góp mặt, bên cạnh đó còn vắng cả Valverde. Công không được đánh giá cao và thuủ lại càng mong manh hơn khi vắng trụ cột Marcelo. Đây được xem là điểm mấu chốt của trận đấu này.

Sức bật của Atalanta là rất cao, không quá lạ lẫm với cách chơi tấn công áp đảo của chủ nhà và sự hiệu quả là không có gì phải bàn cãi. 3 trận sân nhà gần nhất các chân sút của Atalanta đã ghi 10 bàn thắng. Lại được chơi trên sân nhà trận này thì càng có lý do để Atalanta quyết tâm giành kết quả có lợi.

Nếu đặt lên bàn cân lúc này thật sự Atalanta không hề nhẹ ký hơn so với Real, một yếu tố không thể bỏ qua Real còn trận lượt về trên sân Bernabeu và với tình hình nhân sự như hiện nay thì thật sự Real sẽ phải chủ động chơi chắc trận này. Sẽ không quá bất ngờ khi Real sẽ phải nhường thế trận cho Atalanta ".

Chuyên gia nhận định Atalanta vs Real Madrid 

Chuyên gia nhận định Atalanta vs Real Madrid

Tại đấu trường Champion League thì để chấp Real là đếm trên đầu ngón tay, để cho Atalanta kèo trên trận này thì có thể thấy Real đã mất giá như thế nào. Ngay HT kèo chỉ là đồng banh với một Atalanta đang có phong độ ghi bàn rât tốt trên sân nhà thì hoàn toàn có  thể dẫn trước Real.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Atalanta thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết