Chuyên gia nhận định Betis vs Osasuna ngày 1/2: Osasuna thắng kèo góc FT

Thứ hai, 01-02-2021

Osasuna đang chơi rất khởi sắc với lối đá tấn công tự tin với sơ đồ 4-3-3 thiên về đánh biên thì Osasuna hoàn toàn có thể vượt mặt Betis ở kèo góc FT.

Chuyên gia nhận định Betis vs Osasuna

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, nếu đặt lên bàn cân lúc này thì Betis hẳn vẫn nặng lý hơn so với Osasuna và điều này thì cũng lấy gì để bất ngờ. Tuy nhiên để Betis có thể tạo ra thế trấn lấn áp Osasuna đang chơi khởi sắc là không phải là chuyện dễ dàng gì.

Chuyên gia nhận định Betis vs Osasuna  Chuyên gia nhận định Betis vs Osasuna

" Kèo chính FT chỉ có 1/2 cho thấy Betis cũng không được đánh giá quá cao trong trận đấu này, nếu nhìn vào lịch sử đối đầu thắng 6 hòa 3 trong 10 lần đụng độ gần nhất thì đây là kèo cho thấy Betis đã bị mất giá khá nhiều trên thih trường giao dịch.

Sức bật trong đội hình 4-2-3-1 của Betis mùa giải này không được đánh giá cao, Fekir đã không còn đạt phong độ cao nhất và trận này được bố trí làm hạt nhân trong lối đá tấn công của Betis. Trong khi đôi cánh Tello và Joanquin không được được đánh giá cao ở hai biên.

Nhiều trận đấu gần đây Betis chủ yếu đẩy bóng đến khu trung lộ khi Fekir coi ngay sau tiền đạo cắm thay vì dạt biên như trước đây. Khác với mùa giải trước thì Betis đã chơi khá cầu toàn sau 20 vòng đấu đã qua.

Bên kia sân thì Osasuna lại đang chơi rất tự tin, việc chủ động ra sân với đội hình 4-3-3 giaud sức tấn công đã nói lên tất cả. Hãy nhìn cách họ đánh bại Granada hay màn chơi đôi công sòng phẳng với Bầy dơi Valencia cho thấy Osasuna đang rất tự tin " .

Chuyên gia nhận định Betis vs Osasuna 

Chuyên gia nhận định Betis vs Osasuna

Những đường lên bóng của Osasuna tập trung nhiều vào hai cánh thay vì chủ động cầm bóng chắc khu vực trung tuyến như chủ nhà Betis. Với cách chơi này thì Osasuna được đánh giá khá cao ở kèo góc FT trước Betis. Theo thống kê 3 trận gần nhất Betis có 14 lần phạt góc, khách cũng có 14 lần phạt góc. Được chấp kèo góc FT 1.5 thì NĐT nên đi khách.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Osasuna thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết