Chuyên gia nhận định Bremen vs Frankfurt ngày 26/2: Frankfurt thắng kèo HT

Thứ sáu, 26-02-2021

Các vị khách đang thể hiện phong độ cực cao với khả năng săn bàn nhạy bén, trong khi Bremen vẫn đang thể hiện bộ mặt kém cỏi với hàng thủ chơi như mơ ngủ.

Chuyên gia nhận định Bremen vs Frankfurt

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, trận lượt đi Bremen đã xuất sắc cầm hòa 1-1 ngay trên sân Frankfurt, nhưng thời điểm này rất khó để Bremen có thể cản được các vị khách. 4 trận gần nhất ghi 10 bàn thì Frankfurt dư sức xé lưới Bremen ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Bremen vs Frankfurt  Chuyên gia nhận định Bremen vs Frankfurt

" So với những ông lớn khác của Bundesliga như Bayern, Dortmund, Leipzig hay Leverkusen phải bận bịu với đấu trường Châu Lục thì Frankfurk lại có được sự tập trung cao nhất cho đấu trường Quốc nội. Mnaf bút tốc ngoạn mục với 5 chiến thắng liên tiếp đã đưa Frankfurt leo lên vị trí thứ 4.

Trong 5 chiến thắng đó các chân sút của Frankfurt đã ghi được 15 bàn tức trung bình 3 bàn/trận, đây là hiệu suất rất cao trong vòng hơn 1 tháng qua tại Bundesliga. Trận đấu gần nhất Frankfurt đã ghi đến 2 bàn vòa lưới ủa ĐKVĐ Bayern ngay hiệp đầu.

Trái ngược lại hoàn toàn thì Bremen chơi càng ngày càng tệ, 2 vòng đấu gần nhất đều để thua, hay trước đó 3 vòng đấu cũng chỉ hòa mà thôi. Thất bại cay đắng 0-4 trước Hoffenheim không được đánh giá cao đã lột tả hết sự sa sút của chủ nhà, đặc biệt là ở hàng thủ.

Lật lại một chút lịch sử đối đầu trên sân Weserstadion  thì Bremen đã thua 2 hòa 1 trong 4 lần tiếp Frankfurt gần nhất và nhận đến 8 bàn thua. Trước phong độ cực cao của Frankfurt thì xem ra rất khó để cho Bremen có thể giữ sạch lưới trận này ".

Chuyên gia nhận định Bremen vs Frankfurt 

Chuyên gia nhận định Bremen vs Frankfurt

Ngay 45 phút đầu khách đã chấp 1/4, không cao nhưng với những gì đã thể hiện thì Frankfurt rất đáng tin cậy. Phong độ của hàng công đang cao dư sức để xé lưới Bremen ngay hiệp một.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Frankfurt thắng kèo HT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết