Chuyên gia nhận định Burnley vs Mu ngày 12/1: Mu thắng kèo HT

Thứ ba, 12-01-2021

Hàng công của Mu đang chơi rất sáng, với bộ tứ Cavani - Martial - Rashford - Bruno thì xem ra Mu dư sức để dẫn trước chủ nhà ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Burnley vs Mu

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, trận đấu bù này là cơ hội rất tốt để cho Mu leo lên đỉnh BXH khi mà họ đang bằng điểm với Liverpool nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Trên lý thuyết thì chỉ cần một trận hòa là đủ nhưng Mu lúc này đang có phong độ cao dư sức để đo ván Burnley.

Chuyên gia nhận định Burnley vs Mu  Chuyên gia nhận định Burnley vs Mu

" So sánh trên mọi góc độ thì Quỷ đỏ đều nhỉnh hơn so với Burnley là điều không có gì phải bàn cãi. Đến thời điểm này các vị khách đã đạp tan mọi sự hoài nghi khi đang đứng trước cơ hội dẫn đầu BXH. Thật sự thì sức bật của Mu chỉ sau mỗi ĐKVĐ Liverpool mà thôi.

Không phủ nhận những cố gắng của Burnley nhưng đây không phải là thời điểm mà họ có thể ngăn được Mu chơi cực kỳ ổn định nhiều vòng đấu đã qua. Trong 6 vòng đấu gần nhất thì Mu là đội duy nhất chưa để thua.

Tung ra sân hàng công rất mạnh với bộ tứ như đã nêu ở trên, với hạt nhân vẫn là Bruno. Trận này cựu tiền vệ của Sporting Lisbon sẽ có rất nhiều đất diễn với sự hổ trợ của đôi cánh Rashford vs Martial khi mà mũi nhọn cao nhất có Cavani đảm trách.

So về sức bật và sức sáng tạo của hàng công thì Mu được đanh giá cao hơn rất nhiều. 6 vòng đấu gần nhất Mu đã có 14 lần xé lưới đối phương, trong 2 lần tiếp Mu gần nhất thì Burnley đã nhận đến 4 bàn thua ".

Chuyên gia nhận định Burnley vs Mu 

Chuyên gia nhận định Burnley vs Mu

Với kèo chấp HT 1/2 thì có thể thấy giới Chuyên gia đã đánh gía cao việc Mu sẽ có bàn thắng dẫn trước. Hai lần gần nhất thi đấu trên sân Burnley thì Mu đều đã có bàn thắng ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Mu thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết