Chuyên gia nhận định Chelsea vs Luton ngày 24/1: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 3/4.

Chủ nhật, 24-01-2021

Một cặp đấu quá đỗi chênh lệch, Blues đã tung ra râ đội hình rất mạnh ngay trên sân nhà của mình thì lấy gì để Luton có thể lành lặn ra về.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Luton

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, xét đến động lực thi đấu thì Chelsea được đánh giá cao hơn kh đây là đấu trường mà Chelsea có thể có danh hiệu. Trong khi đó các vị khách đang bất ổn tại giải hạng nhất và thực lực cũng có hạn thì thật sự không có cơ hội để tạo ra bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Luton Chuyên gia nhận định Chelsea vs Luton

" Không cần phải nói quá nhiều về sự khác biệt ở cặp đấu này khi Chelsea đã ở một đẳng cấp khác, thời điểm này Chelsea rất cần chiến thắng để tạo đà tâm lý khi trở về Premier League. Tung ra sân 3 BHĐ tiền triệu ngay từ đầu như Ziyech - Havertz và Werner thì Chelsea đang rất quyết tâm có tấm vé đi tiếp.

Chưa từng đụng độ nhau trước đây nhưng Blues đã được nhà cái xếp cửa trên với kèo chấp lên đến 2 1/4, với định mức này thì rõ ràng NHM chỉ còn chờ vào việc Chelsea sẽ thắng như thế nào mà thôi. Trận sân nhà gần nhất Chelsea đã có 4 bàn thắng.

Bên kia sân thì không có nhiều thời gian để cho Luton đang thi đấu tại Hạng Nhất thể hiện, với lực lượng tầm trung và kém hơn nhiều thì 90 phút sắp đến Luton sẽ phải chơi lùi sâu. 2/3 trận gần nhất các vị khách đã tịt ngòi, rõ ràng sức bật của Luton là không đáng ngại ".

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Luton

Với những nhân tố gần như tốt nhất trong đội hình thì Chelsea sẽ dâng cao áp đảo ngay từ đầu. Ngay 45 phút đầu thì Chelsea đã chấp đến 1 trái, với kèo này thì NĐT nên kiên nhẫn để bóng chấp về mức 3/4.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 3/4.

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết