Chuyên gia nhận định Chelsea vs Newcastle ngày 15/2: Chelsea thắng kèo góc FT

Thứ hai, 15-02-2021

Ra sân với đội hình thiên về đánh trung lộ thì cả hai đội hứa hẹn sẽ không tạo ra nhiều tình huống phạt góc trận này, khi cả hai đều đề cao sự chắc chắn.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Newcastle

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, kiểm soát thế trận lấn áp lên đối thủ là điều mà Blues đã thể hiện ở nhiều trận đấu gần đây. Trong khi Chích Chòe không có nhiều cách để tiếp cận trận đấu này ngoài việc chủ động thủ chắc.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Newcastle  Chuyên gia nhận định Chelsea vs Newcastle

" Với cách bố trí đội hình 3-4-1-2 thì cũng đủ thấy Chelsea đề cao sự chắc chắn với việc tập trung kiểm soát bóng tốt khu vực trung tuyến. Nhìn vào sơ đồ này thì Chelsea thiếu đi những cái tên đánh biên. Mount hay Hodson - Odoi đều được bố trí chơi ở trung lộ.

Dưới thời HLV Tuchel thì Chelsea đề cao sự chắc chắn hơn, những chiến thắng gần đây của Blues đều không có cách biệt lớn, 3 trận thắng gần nhất của Blues đều có cách biệt 1 bàn. Hiệu quả là điều mà Chelsea đang hướng đến.

Bên kia sân thì Newcastle, với việc bố trí 3 tiền vệ phòng ngự ngay trước dàn hậu vệ đã lộ rõ ý đồ tiếp cận trận đấu này. Với thực lưc và phong độ thiếu ổn định như hiện nay thì cách tốt nhất để Newcastle đối đầu với Chelsea lúc này là chơi tử thủ mà thôi ".

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Newcastle 

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Newcastle

3/4 lần hành quân gần nhất Chelsea tạo ra không quá 4 lần phạt góc/trận, trong khi Chelsea 3 trận sân nhà gần nhất nhận được 23 lần phạt góc tức trung bình gần 8 lần/trận. Với thế trận áp đảo mà Chelsea tạo ra thì kèo chấp góc FT 4.5 thì NĐT nên đi kèo trên.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Chelsea thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết