Chuyên gia nhận định Dortmund vs Freiburg ngày 14/1: Rung ngay tài HT khi bóng về 3/4

Thứ sáu, 14-01-2022

Trong 3 lần đụng độ gần nhất đã có 10 bàn thắng được ghi, phong độ ghi bàn của hai đội thời gian gần đây cũng rất là tốt, tài xỉu HT 1.25 rất lý tưởng để cho NĐT đánh rung tài ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Dortmund vs Freiburg 

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, cả hai đều đang nằm trong Top 4 và rất cần điểm để củng cố vị trí của mình, Dortmund được đánh giá cao hơn tuy nhiên sẽ không dễ dàng vượt qua Freiburg được xem là hiện tượng mùa giải năm nay. Điểm chung là cả hai đều đang thể hiện phong độ ghi bàn rất tốt.

Chuyên gia nhận định Dortmund vs Freiburg

" Vòng đấu trước đó Dortmund đã để cho Frankfurt dẫn trước 2-0 nhưng đã  có màn lội ngược dòng ấn tượng 3-2, tính ra thì 3 trận gần nhất thì hàng công của Dortmund đã ghi 8 bàn. Thật sự thì cũng không bất ngờ về phong độ ghi bàn của chủ nhà tại Bundesliga. Tuy nhiên trong 3 trận đấu đó thì Dortmund cũng đã nhận đến 5 bàn thua và cả 3 đối thủ đều bị đánh giá là dưới cơ hơn nhiều.

Công thì hay nhưng Dortmund cũng khiến cho NHM lo lắng với hàng thủ mắc khá nhiều lỗi của mình, đối đầu với Freiburg thi đấu rất tự tin trước những đội bóngl lớn của Bundesliga thì khả năng Dortmund nhận bàn thua là rất dễ xảy ra. Freiburg từng xé lưới Leverkusen, Gladbach, Bayern đến 9 lần trong đó Freiburg đã thắng 2 trận trong tháng 12/2021.

Cách đá của hai đội thì có sự khác biệt lớn DOrtmund thì chơi công khá thoáng trong khi Freiburg thì chơ thiên về phòng ngự phản công hơn. Dortmund với ưu thế sân nhà và phong độ đang cao thì hẳn sẽ đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu, trong khi không đánh giá thấp với kiểu chơi phản công sắc bén của các vị khách và trận đấu này là cơ hội để cho Freiburg thể hiện lối đá sở trường của mình ".

Như đã đề cập 3 trận đụng độ gần nhất đã có 10 bàn thắng được ghi, những trận gần đây của Dortmund cũng có nhiều bàn thắng xảy ra, 8 trận gần nhất của Dortmund đều có bàn thắng xuất hiện trong HT. Trong khi 4/5 trận gần nhất của khách thì lưới cũng rung trong 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay tài HT khi bóng về 3/4

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết