Chuyên gia nhận định Fulham vs Chelsea ngày 16/1: Chelsea thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 16-01-2021

Với đội hình tấn công rất mạnh ở hai biên với những cá nhân xuất sắc  thì Chelsea được đánh giá cao hơn nhiều so với Fulham ngay ở kèo góc FT.

Chuyên gia nhận định Fulham vs Chelsea

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, phong độ của Chelsea là rất thất thường, 6 vòng đấu gần nhất thì các vị khách chỉ thắng được 1 trận. Với kèo chính chấp 1 trái thật sự là nỗi hoài nghi lớn. Thay vào đó với thì kèo góc FT lại sáng hơn khi Chelsea sẽ có thế trận lấn áp hơn.

Chuyên gia nhận định Fulham vs Chelsea  Chuyên gia nhận định Fulham vs Chelsea

" Trận đấu này Chelsea sẽ ra sân với đôi cánh Ziuyech và Hodson Odoi những mẫu cầu thủ hoạt động rất tốt khi được bố trí dạt sang hai biên. Trong khi đó hai hậu vệ biên là Azpillicueta và Ben Chidwell hổ trợ tấn công rất hiệu quả đặc biệt là tân binh Chidwell.

Nhìn sang bên kia sân thì với dàn cầu thủ 5 người thì Fulham đã lộ rõ ý đồ chơi chắc trận đấu này, và nhiều trận đấu gần đây thì chủ nhà cũng đã chơi rất cầu toàn. Cũng sở hữu hai tiền vệ cánh nhưng khả năng để Fulham dâng cao tấn công là không khả thi.

Robinson vs Tete đôi cánh của Fulham vẫn hay lùi về khá sâu để hổ trợ phòng ngự, cà 90 phút sắp đến thì Fulham vẫn sẽ chơi pnpc trước Chelsea có thực lực hơn hẳn. Điều này dẫn đến lần đụng độ này sẽ rất dễ rơi vào thế trận một chiều ".

Chuyên gia nhận định Fulham vs Chelsea 

Chuyên gia nhận định Fulham vs Chelsea

Theo thống kê thì 3 trận đấu gần nhất Chelsea đã nhận được 24 lần phạt góc, tức trung bình 8 lần/trận. Trong khi con số đó của Fulham chỉ là trung bình 5 lần/trận. Kèo chấp góc FT mà Chelsea dành cho chủ nhà là 1.5 thì xem ra các vị khách rất sáng ở kèo này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Chelsea thắng kèo góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết