Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal ngày 28/2: Leicester thắng kèo HT

Chủ nhật, 28-02-2021

Phong độ của Bầy cáo tại Premier League vẫn đang rất cao lại có điểm tựa sân King Power thì xem ra Leicester có thừa tự tin để xé lưới các Pháo thủ vẫn bất ổn với hàng thủ của mình.

Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, Bầy cáo đang tiến đến mục tiêu lớn ở mùa giải năm nay là suất dư Champion League. Trên sân nhà King Power Leicesr không hề e ngại Arsenal. Trong khi đó với sự hưng phấn lên cao Arsenal cũng đang rất muốn cải thiện thứ hạng của mình.

Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal  Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal

" Đang xếp vị trí thứ 3 trên BXH Leicester tràn trề cơ hội dự Champion League năm sau, khi cách biệt với Top 5 đã là 6 điểm. Trong 4 vòng đấu gần nhất thì Leicester thắng 3 hòa 1 ghi 7 bàn, không quá cao nhưng cũng không hề tệ một chút nào.

Xét về mặt phong độ tại Premier League thì Bầy cáo đang tốt hơn so với các Pháo thủ, nhưng bị thế cũng không đánh giá thấp Arsenal một chút nà. Cách đây ít ngày các vị khách đã xé lưới Benfica đến 3 lần và giật luôn tấm vé vào vòng trong tại Europa League.

Nhưng vấn đề của Arsenal là thi đấu trên sân King Power, trong 5 lần làm khách gần nhất tại đây thì Arsenal đã thua 3 hòa 1 trận nhận đến 8 bàn thua. Thật sự thì hàng thủ vẫn đang là điểm yếu của các vị khách. Việc để cho những Leeds, Aston Villa hay Wolves xé lưới đến 5 lần đã nói lên tất cả ".

Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal 

Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal

Xếp kèo chính đồng banh thì hẳn Arsenal đã mất giá nhiều trên thị trường giao dịch, ngay 45 phut đầu cũng là kèo đòng banh. Những gì đang diễn ra Leicester cho thấy họ là thử thách không nhỏ cho các vị khách. Nên biết trong 5 lần tiếp Arsenal gần nhất Leicester chưa từng bị dẫn trước ở HT.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Leicester thắng kèo HT.

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết