Chuyên gia nhận định Leipizg vs Augsburg ngày 12/2: Leipzig thắng kèo góc FT

Thứ sáu, 12-02-2021

Lối đá cầu toàn có phần tiêu cực của Augsburg đang bị đánh gía rất thấp ở kèo góc FT so với Leipzig chơi tấn công áp đảo. Không nghi ngờ gì 90 phút trên sân Red Bull Arena chứng kiến Augsburg lép vế hoàn toàn.

Chuyên gia nhận định Leipizg vs Augsburg

Theo Chuyên gia Tisai  Xiaobin, Cùng ra sân với sơ đồ 3-4-2-1 nhưng sức bật của các vị khách trận này là không được đánh giá cao. Không phải vì Augsburg  đã chơi chủ động phòng ngự phản công ngay từ đầu mà vì Leipzig tỏ ra quá mạnh làm cho Augsburg phải co cụm phòng ngự trong 90 phút sắp đến.

Chuyên gia nhận định Leipizg vs Augsburg  Chuyên gia nhận định Leipizg vs Augsburg

" Với sơ đồ như đã nêu ở trên thì thật sự NHM sẽ rất e ngại khi đầu tư vào kèo góc, nhưng với Leipzig là một câuu chuyện rất khác. Dù bố trí đội hình 1 tiền đạo nhưng thế trận tấn công lại rất máu lửa và hay đáp đảo trước những đối thủ yếu như Augsburg.

Sự hổ trợ của hai biên là Angelino và Mukiele là rất quan trọng trong những đường lên bóng hai biên của Leipzig lúc này, khi khu vực trung tuyến của Augsburg đã bố trí khá dày đặc. Để xuyên thủng hàng phòng ngự của Augsburg thì Leipzig sẽ phải đánh nhiều vào hai biên.

Trong khi đó cũng với sơ đồ trên thì Augsburg lại không được đánh giá với khả năng lên bóng nhiều ở hai biên, cũng có hai tiền vệ cánh với sơ đồ 3-4-2-1 nhưng khả năng để Caligiuri và Pedersen dâng cao là không khả thi. Không chỉ kèo chính FT bị đánh giá thấp hơn rất nhiều mà ngay kèo góc FT khách cũng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều ".

Chuyên gia nhận định Leipizg vs Augsburg 

Chuyên gia nhận định Leipizg vs Augsburg

Theo thống kê trong 3 lần đụng độ gần nhất thì Leipzig nhận được 28 lần phạt góc, trong khi các vị khách chỉ có 10 lần. Trong 3 lần hành quân gần nhất thì Augsburg chỉ nhận được 8 lần phạt góc. Không bất ngờ khi Leipzig chấp đến 4 trái phạt góc trận này là không bất ngờ.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Leipzig thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết