Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton ngày 3/2: Liverpool thua kèo góc FT

Thứ tư, 03-02-2021

Một mắc xích cực kỳ quan trọng trong lối đá tấn công của Liverpool là Mane đã vắng mặt, điều này làm cho ngay cả kèo góc FT Liverpool cũng bị đánh giá thấp hơn Brighton đang có phong độ cao.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Với sự mặt của Sadio Mane buộc HLV Klopp từ bỏ sơ đồ tấn công 4-3-3 quen thuộc, thay vào đó sẽ là đội hình 4-3-1-2 đảm bảo khả năng kiểm soát bóng khu vực trung tuyến hơn. Với tình tình thế này thì thật sự Liverpool không được đánh giá cao ngay ở kèo góc FT.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton

" Lữ đoàn đỏ là một trong những cái tên đạt hiệu suất nhận phạt góc hàng đầu của Premier League, tuy nhiên nhiều trận đấu gần đây hẳn Liverpool đang khiến cho NĐT phải rất đau đầu ở kèo góc FT. Theo thống kê thì 3 trận gần nhất thì Liverpool chỉ nhận được 11 lần phạt góc, tức trung bình chưa đến 4 lần/trận.

Trận đấu này dù vẫn được đánh gía cao hơn khi được chơi trên sân nhà nhưng Liverpool đang để lại sự hoài nghi rất lớn cả ở kèo Châu Á lẫn kèo góc FT. Mất đi đôi cánh Sadio Mane thì Liverpool đã chủ động đánh trung lộ với đội hình 4-3-1-2 . Thật sự trước đó thì Liverpool cũng đã cho thấy sự giảm sút phong độ.

Bên kia sân thì Brighton đã lấy lại sự tự tin của mình, trận thắng trước Tottenham với thế trận tấn công tự tin đã nói lên tất cả. Trong 3 trận gần nhất thì các vị khách đã nhận đến 25 lần phạt góc, tức trung bình không dưới 8 lần/trận ".

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton

2/3 lần đụng độ gần nhất thì Brighton đều vượt qua Liverpool ở kèo góc FT, việc Liverpool chấp đến 3.5 cho kèo góc FT thật sự là rất lý tưởng để đi khách trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Liverpool thua kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết