Chuyên gia nhận định Liverpool vs Everton ngày 20/2: Liverpool thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 20-02-2021

Trên sân Anfields Liverpool luôn thể hiện được sự lấn lướt hơn so với các vị khách, với cặp song sát Mane - Salah hai bên cánh thì ngay kèo góc FT Liverpool cũng đã tỏ ra lấn lướt hơn.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Everton

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, Lữ đoàn đỏ đã lấy lại cảm giác chiến thắng sau khi đo ván Leipzig tại C1 ngay trên sân đối phương. Và hai nhân vật chính là Mane và Salah mỗi người góp 1 bàn thắng. Trở về sân nhà với đà hưng phấn hiện có thì không bất ngờ 90 phút sắp đến Liverpool khiến cho Everton phải vã mồ hôi.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Everton Chuyên gia nhận định Liverpool vs Everton

" Như thường lệ HLV Klopp vẫ tung ra sân đội hìh tấn công quen thuộc 4-3-3 với hai máy khoan hai cánh vẫn là Sadio Mane vs Salad, không lạ lẫm gì với cách chơi bóng của hai sát thủ này. Trong trận đấu với Leipzig thì bộ đôi vừa nêu đa khiến cho đại diện của Bundesliga phải rất vất vả.

Là một trong những cái tên có hiệu suất nhận phạt góc thuôc dạng só má nhất của Premier League với lối đá tấn công áp đảo và sự sắc bén của những chân sút hai bên cánh. Trong 3 trận gần nhất thì Liverpool nhận đến 20 lần phạt góc tức trung bình gần 7 lần/trận.

Trong khi đó Everton dù chơi khá hay gần đây nhưng khi làm khách trên sân của Liverpool thì không được đánh giá cao, 4 lần hành quân gần nhất thì Everton đều tay trắng rời sân Anfiled. Với sơ đồ 4-2-3-1 thì Everton hẳn đã chủ động chơi chắc trước chủ nhà ".

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Everton

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Everton

Theo thống kê thì 4 trận gần nhất Everton chỉ nhận được 8 lần phạt góc tức trung bình 2 lần/trận. Với kèo chấp góc FT mà Liverpool dành cho khách là 3 3/4 thì NĐT nên đi ngay chủ nhà kèo này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Liverpool thắng kèo góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết