Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City ngày 7/2: Liverpool thắng kèo HT

Chủ nhật, 07-02-2021

Sự trở lại của Sadio Mane là rất quan trọng đối với Liverpool lúc này, trong khi Man Xanh mất đi 2 trụ cột là Aguero và Bruyne. Đặt lên bàn cân thì chủ nhà có phần nhỉnh hơn về mặt lực lượng lúc này.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, với tình hình lực lượng sức mẻ như hiện nay thì Man Xanh hẳn sẽ có những tính toán nhất định cho chuyến hành quân được dự báo rất khó khăn này. Đang dẫn đầu BXH với 5 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 là Mu mà vẫn thi đấu ít hơn 2 trận, thực sự nếu để thua trận này Man vẫn nắm thế chủ động trong tay.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City  Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City

" Tuy nhiên, Liverpool là đội khát khao chiến thắng hơn bao giờ hết khi hiện tại họ chỉ xếp thứ 4, nếu như không uôns bị bỏ lại quá xa thì 3 điểm là mục tiêu tôi thượng của họ trận đấu này. Được chơi trên sân nhà đã là một ưu thế lớn, ngoại từu sự vắng mặt của Van Dijk là đáng tiếc thì trên hàng công Liverpool vẫn có được bộ 3 nguyên tử Mane - Firmino và Salah.

Sự trở lại  rất đúng lúc của chân sút Sadio Mane có thể nói là điểm mấu chốt của  trận đấu này, chủ nhà sẽ lại chơi với lối đá tấn công đầy tốc độ và độ sát thương đến từ cặp đôi sát thủ Mane và Salah thì không có gì phải bàn cãi. Nên biết trong 5 lần tiếp Man Xanh gần nhất Liverpool đều bất bại với 3 thắng và 2 hòa và ghi đến 11 bàn thắng.

Tuy bên kia sân Man City vẫn đang đạt phong độ rất cao khi thắng 13 trận liên tiếp, nhưng trận đấu này họ mất nhân tố cực lỳ quan trọng là Bruyne, rõ ràng tuyến giữa của Man City sẽ không vận hành như mong đợi khi tầm ảnh hưởng của chân chuyền ngưởi Bỉ là rất lớn đến lối chơi tấn công của Man Xanh.

Đó là chưa kể đến Aguero sẽ chắc chắn vắng mặt, và Jesus cũng không đạt phong độ cao, việc để cho Silva chơi ở trung tâm hàng tiền đạo rõ ràng độ sát thương của các vị khách là không cao. Nhìn vào hàng thủ 3 người với Jones, Dias và Larpote thì thật sự đối đầu với bộ 3 nguyên tử của Liverpool thật sự là một thử thách rất lớn ".

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City 

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City

Việc ngay HT khách vẫn chấp 1/4 là do Man Xanh đang sở hữu mạch thắng ấn tượng, tuy nhiên điểm ăn của Liverpool hiện đang ở mức dưới cả 0.75 thì xem ra khó mà để Man Xanh có thể xé lưới chủ nhà ngay 45 phút đầu. Nên biết 7 trận gần nhất Liverpool không bị dẫn trước HT.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Liverpool thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết