Chuyên gia nhận định Man City vs Birmingham ngày 10/1: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 3/4.

Chủ nhật, 10-01-2021

Sức mạnh trên hàng công của Man Xanh vẫn được đánh giá rất cao, tiếp đón đội bóng đến từ Hạng Nhất và đang sa sút phong độ thì Man City dư sức để dẫn trước ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Man City vs Birmingham

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, 5 trận gần nhất với 5 chiến thắng thì còn nghi ngờ gì nữa về phong độ cao của chủ nhà. 12 bàn thắng tuy hiệu suất không quá cao nhưng có thể thấy rất khó để cản được Man Xanh lúc này.

Chuyên gia nhận định Man City vs Birmingham Chuyên gia nhận định Man City vs Birmingham

" Sự trở lại của cặp song sát Jesus và Aguero là rất đúng lúc cùng với Silva và Mahrez thì hàng công của chủ nhà trận này thật sự rất đáng gờm. Nhìn trận bán kết với Mu tại Cúp Liên đoàn khi Man Xanh tung ra sân nhiều gươmg mặt dự bị nhũng cũng đã dễ dàng thắng 2-0.

Nhìn sang bên kia sân thì Birmingham đến với chuyến hành quân này bằng sự nghi ngờ rất lớn, xét về thực lực thì không có gì để nói khi sự chênh lệch là rất lớn. Vấn đề chính là các vị khách đang chơi rất tệ tại giải hạng nhất khi đã thua 5/6 vòng đấu gần nhất. 

Hai trận thua gần nhất thì Birmingham đã để lọt lưới đến 6 lần trước những đội bóng không quá mạnh như Blackburn hay Derby County. Trước sức ép rất lớn đến từ Man City thì thật sự Birmingham không có cơ hội để giữ sạch lưới trận này ".

Chuyên gia nhận định Man City vs Birmingham

Chuyên gia nhận định Man City vs Birmingham

Kèo chấp ngay HT mà Man Xanh dành cho Birmingham đã là 1 trái thì xem ra % dẫn trước HT của Man Xanh là rất cao. Với kèo này thì NĐT nên để bóng về 3/4, nên biết 4/6 trận gần nhất thì Man Xanh ghi không quá 1 bàn trong 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 3/4.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết