Chuyên gia nhận định Man City vs Brighton ngày 13/1: Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2.

Thứ tư, 13-01-2021

Đoàn quân của HLV Pep Guardiola đang thể hiện phong độ rất cao, với thực lực hơn hẳn lại có điểm tựa sân nhà thì xem ra việc Man City xé lưới Brighton chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Man City vs Brighton

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Trong 3 lần đụng độ gần nhất thì các chân sút của Man City đã xé lưới Brighton đến 13 lần với một thế trận áp đảo hoàn toàn. Các vị khách vẫn chơi với phong độ thiếu ổn định thì làm sao cản được chủ nhà trận này.

Chuyên gia nhận định Man City vs Brighton  Chuyên gia nhận định Man City vs Brighton

" Trong 6 trận gần nhất thì Man City đều giành được chiến thắng ghi được 15 bàn tức trung bình 3 bàn/trận. Sự trở lại của nhiều trụ cột trên hàng công làm cho độ sát thương của Man City được duy trì với hiệu suất cao. Bruyne - Jesus - Sterling hay Mahrez đều đang có phong độ cao.

Không nghi ngờ gì về thế trận tấn công áp đảo của chủ nhà, trong khi đó bên kia sân thì Brighton đã chủ động chơi chắc với sơ đồ 3-4-2-1. Cũng dễ hiểu khi Brighton  không đủ lực để có thể chơi sòng phẳng với Man City. Hai lần đụng độ gần nhất thì khách đều không thể có bàn thắng.

Kèo chính FT nhà cái đã để cho Man City chấp đến 2 trái thì cũng đã thấy sự khác biệt rất lớn, trận đấu này Man City đã chiếm hầu hết những yếu tố thuận lợi nhất. Hơn nữa thời điểm này rất cần điểm để tiếp cận Top đầu. Không quá ngạc nhiên khi Man City sẽ đẩy cao đội hình ngay sau tiếng coi khai cuộc ".

Chuyên gia nhận định Man City vs Brighton 

Chuyên gia nhận định Man City vs Brighton

Ngay 45 phút đầu thì Man City đã chấp đến 3.4 thì xem ra % chủ nhà có bàn thắng dẫn trước HT là rất cao. Tuy nhiên để đem về trọn vẹn lợi nhuận thì NHM nên kiên nhẫn để bóng chấp về mức 1/2.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 1/2.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết