Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham ngày 13/2: Tài góc FT

Thứ bảy, 13-02-2021

Tung ra sân những mũi khoan xuất sắc hai biên cùng lối đá tấn công thoáng thì cặp đấu giữa Man City vs Tottenham hứa hẹn sẽ bùng nổ số lần phạt góc. 

Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, lần tiếp đón Tottenham này Man City sử dụng cặp tiền đạo cánh Sterling và Mahrez, không nghi ngờ gì về độ khoáy đảo của hai cái tên này và đây cũng chính là hướng lên bóng chủ yếu của chủ nhà trong trận đấu này.

Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham

" Trong 3 lần đụng độ gần nhất Man City đều thể hiện được thế trận lấn áp hơn, điều này được thể hiện rất rõ qua số lần phạt góc mà Man City nhận được. Theo thống kê 3 lần đụng độ gần nhất Man City nhận được 29 lần phạt góc trong khi Tottenham chỉ có 4 lần, có thể thấy sự chênh lệch là rất lớn.

Bên kia sân Tottenham cũng tung ra sân những chuyên gia chạy cánh như Son Heung Min và Bergwijn, sự trở lại của Kane cũng là một phương án tấn công bóng bóng khá hữu dụng với những đường tạt bóng từ hai biên. Theo thống kê thì 3 trận gần nhất Tottenham nhận đến 25 lần phạt góc, tức trung bình hơn 8 lần/trận.

Trận lượt đi Man City thua 0-2, đây là thời điểm mà Man City có phong độ cao rất muốn trả lại món nợ đã vay, với ưu thế sân bãi thì không khó để nhận ra thế trận tấn công ngay từ đầu mà Man City dành cho khách. Tuy nhiên cũng không đánh giá thấp Tottenham với cặp bài trùng Kane vs Son Heung Min cũng không dễ bị bắt nạt ".

Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham

Chuyên gia nhận định Man City vs Tottenham

Với kèo tài xỉu góc FT là 10 trái và điểm ăn chưa đến 0.80 thì có thể thấy cửa tài góc FT là rất khả thi, khi cả hai đều tung ra sân những mũi khoan xuất sắc nhất ở hai biên. 2/3 lần đụng độ gần nhất có không dưới 10 lần phạt góc/trận.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Tài góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết