Chuyên gia nhận định Man City vs West Ham ngày 27/2: Man City thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 27-02-2021

Với sơ đồ tấn công mạnh ở hai biên thì Man Xanh được đánh giá cao hơn Búa tạ ở kèo góc FT. Trận này các vị khách sẽ lại chủ động chơi phòng ngự.

Chuyên gia nhận định Man City vs West Ham

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, West Ham đang chơi quá hay với phong độ cực cao, lối đá chặt chẽ với khả năng phản công rất sắc thì được chấp kèo 1 3/4 West Ham là rất lý tưởng. Tuy nhiên ở kèo góc FT West Ham không phải là lựa chọn hợp lý.

Chuyên gia nhận định Man City vs West Ham  Chuyên gia nhận định Man City vs West Ham

" Trước đối thủ mạnh hơn nhiều thì không lạ gì khi HLV David Moys sẽ chỉ đạo cho các học trò chơi thấp trận này và sử dụng chiến thuật phòng ngự phản công. Với sơ đồ 4-2-3-1 đã cho thấy rõ điều đó, dù có hai tiền vệ biên là Lingaard và Bowen nhưng tầm hoạt động tốt nhất của cặp đôi vừa nêu là ở khu vực trung lộ.

Cách chơi của Búa tạ vẫn thiên về sự chắc chắn hơn, riêng ở kèo góc thì các vị khách không nhận được đánh giá cao. Theo thống kê thì trong 4 trận xa nhà gần nhất thì West Ham nhận không quá 4 lần phạt góc trong 1 trận đấu. Trong 3 lần làm khách gần nhất tại sân Etihads thì West Ham chỉ nhận được 3 lần phạt góc.

Về phái Man City thì không lạ gì cách chơi tấn công áp đảo của họ, khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời, thật sự 90 phúy sắp đến Man City sẽ hoan toàn làm chủ cuộc chơi. Với đôi cách Sterling và Foden thì hướng lên bóng của chủ nhà vẫn tập trung chủ yếu ở hai biên ".

Chuyên gia nhận định Man City vs West Ham

Là một trinh những đôi bóng có hiệu suất nhânh phạt góc thuộc dạng cao nhất của Premier League, trận lượt đi Man City nhận đến 10 lần phạt góc trong khi West Ham chỉ có 2 lần. Trong 3 lần tiếp West Ham gần nhất Man City đều tạo ra cách biệt không dưới 5 lần phạt góc trong 1 trận trước các vị khách. Với kèo góc FT chấp 4.5 thì NĐT nên đi chủ nhà.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Man City thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết