Chuyên gia nhận định Mu vs Man City ngày 6/1: Mu thắng kèo thẻ phạt FT

Thứ tư, 06-01-2021

Để khắc chế lối đá đan bật kỹ thuật của Man City thì Mu không chỉ chơi tốc độ và không ngại va chậm thậm chí còn phải thể hiện bộ mặt xấu xí của mình. Tình thế này thì khả năng Mu sẽ phải nhận nhiều thẻ phạt hơn.

Chuyên gia nhận định Mu vs Man City

Theo Chuyên gia Bardono Suranto, thời điểm hiện tại thì xét đến thực lực thì Man City vẫn nhỉnh hơn so với chủ nhà, lối đá của cả hai cũng khác biệt. Man City vẫn chơi đậm chất kỹ thuật với khả năng kiểm soát bóng và những pha đan bật ngắn. Lối đá này thì các vị khách rất dễ bị phạm lỗi.

Chuyên gia nhận định Mu vs Man City  Chuyên gia nhận định Mu vs Man City

" Man xanh được đánh giá cao hơn cũng không lấy làm lạ ở trận đấu này, nhưng Man đỏ thời điểm này đang có phong độ cao. Trong những trận đấu quan trọng thì Man đỏ vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình. Cho nên kèo 1/2 FT thật sự rất khó để cho NĐT chọn ra cái tên nào.

Thay vào đó một kèo mà NHM có thể quan tâm đến chính là kèo thẻ phạt khi có sự khác biệt lớn ở cặp đấu này. Với Man Xanh thì tỷ lệ nhận thẻ phạt của họ là rất thấp trong nhóm Big Six. Lối đá kỹ thuật và có phần ngại va chạm thì các cầu thủ tấn công của Man Xanh luôn là mục tiêu được chăm sóc rất kỹ thì các hậu vệ của đối phương.

Bên kia sân không phủ nhận phong độ của Quỷ đỏ là cao khi thắng 2 trận gần nhất, nhưng vấn đề của Man đỏ vẫn là nằm ở hàng thủ khi luôn để lại sự hoài nghi lớn cho NHM. Sự lóng ngóng của hàng thủ nhiều tình huống buộc phải phạm lỗi và sẵn sẵn sàng ăn thẻ.

Lấy vị dụ như trận đấu gần nhất của Man đỏ khi tiếp Aston Villa trên sân nhà thì Man đỏ cũng đã nhận đến 4 thẻ vàng và tất cả đều nằm ở hàng thủ. Trước một Man City chơi tấn công dồn ép và hàng công đậm chất kỹ thuật thì khả năng hàng thủ của Man đỏ sẽ lại phải nhận nhiều thẻ phạt trong 90 phút sắp đến ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Man City 

Chuyên gia nhận định Mu vs Man City

Theo thống kê 2 trận gần nhất thì Man đỏ đã nhận đến 5 lần bị xử thẻ phạt, trong khi các vị khách chỉ có 3 lần nhận thẻ. Bị đánh giá thấp hơn ở kèo chính nhưng ở kèo thẻ phạt thì Mu hẳn không kém hơn Man City.

Tư vấn của Bardono Surianto: Mu thắng kèo thẻ phạt FT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết