Chuyên gia nhận định Mu vs Southampton ngày 2/2: Mu thắng kèo HT

Thứ ba, 02-02-2021

So với giai đoạn đầu thì Southampton đang sa sút đi rất nhiều, trong khi Mu vẫn đang chơi tốt trên sân nhà của mình. Với lực lượng hiện tại thì Mu dư sức xé lưới các vị khách.

Chuyên gia nhận định Mu vs Southampton

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, lúc này Mu rất cần chiến thắng để cũng cố vị trí thứ 2 của mình và tiếp tục bám đuổi đại kình địch cùng thành phố là Man Xanh. 4 trận sân nhà gần nhất trong khuôn khổ Premier League thì Mu đều ghi bàn với hiệu suất trung bình là 2.5 bàn/trận. Trước một Southampton đang sa sút thì việc Mu xé lưới khách chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Mu vs Southampton Chuyên gia nhận định Mu vs Southampton

" Trận đấu này Mu sẽ ra sân với 4 cái tên tấn công quen thuộc là Rashford - Martial - Bruno và Greenwood sẽ ra sân ngay từ đầu. Đây là đội hình tấn công mạnh nhất của Mu thời điểm này, được chơi trên sân nhà đã là một ưu thế chắc chắn sự tự tin sẽ được đẩy lên cao.

Southampton không phải là cái tên dễ bị bắt nạt, 6 lần đụng độ gần nhất thì Mu chỉ thắng được có 2 lần. Trong 6 trận đấu đó thì Mu đã có 11 bàn thắng và Southampton cũng chẳng vừa khi có 9 lần khiến Mu phải vào lưới nhặt bóng.

Nhưng thời điểm hiện tại thì sức bât của khách là không đáng ngại khi 3 vòng đấu gần nhất đều để thua và chỉ ghi được 1 bàn mà thôi, nhưng 3 vòng đấu đó thì Southampton đã để lọt lưới đến 6 lần. Rõ ràng hàng thủ của Southampton đã có vấn đề ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Southampton

Chuyên gia nhận định Mu vs Southampton

Ngay thờiđiể ban đầu thì Mu đã chấp FT đến 1 trái, ngay 45 phút đầu kèo chấp đã là 1/2 thì % khả năng Southampton dẫn trước HT là khá cao. 2/3 lần đụng độ gần nhất thì Mu đã dẫn trước Southampton ngay HT.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Mu thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết