Chuyên gia nhận định Mu vs Watford ngày 9/1: Mu thắng kèo HT

Thứ bảy, 09-01-2021

Mu rất cần một chiến thắng trước khi trở lại Premier League, trước Bầy tuần lộc chơi khá tệ trên sân khách thì Mu dư sức dẫn trước ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Mu vs Watford

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, thất bại tại Cúp Liên Đoàn trước Man City cách đây vài ngày đã đập tan cơ hội giành lấy danh hiệu ở mùa giải năm nay. Watford đến rất đúng lúc vào lúc này để Mu có thể xả cơn giận. Sự khác biệt về đẳng cấp Mu sẽ không mấy khó khăn để tạo ra thế trận lấn áp trước Watford.

Chuyên gia nhận định Mu vs Watford Chuyên gia nhận định Mu vs Watford

" Thời điểm mà hai đội còn thi đấu tại Premier League thì Mu cũng đã cho thấy sự lấn lướt hơn rất nhiều so với Watford. 8 chiến thắng trong 10 lần đụng độ gần nhất đã nói lên tất cả. Trong 5 lần đón tiếp Watford gần nhất thì Mu đều giành được chiến thắng.

Ngoài trận thua trước Man City thì trước đó Mu đã bất bại 6 trận với 5 chiến thắng, phong độ ghi bàn của Mu cũng đã được cải thiện rất nhiều 16 bàn thắng sau 7 trận gần nhất. Trận đấu này Mu ra sân với bộ tứ James - Beek - Greewood và Mata đủ lực để tạo thế trận tấn công dồn ép trước Watford.

Bên kia sân phong độ của Watford là không tốt khi thua 2/3 trận gần nhất, cả hai rận thua đều diễn ra trên sân khách. Để ý thì hàng thủ của Watford khi xa nhà đã chơi dưới sức rất nhiều với khả năng chịu sức ép không tốt. 2 trận thua vừa qua thì Watford đều để lọt lưới 2 bàn/trận ".

Chuyên gia nhận định Mu vs Watford

Chuyên gia nhận định Mu vs Watford

Kèo chấp FT đã là 1.5 thì đã thấy Mu được đánh giá rất cao, ngay 45 phút đầu thì Mu đã chấp 1/2. Cả 4 lần tiếp Watford gần nhất thì Mu đều dẫn trước ngay hiệp một.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Mu thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết