Chuyên gia nhận định Mura vs Tottenham ngày 25/11: Rung kèo trên  HT khi bóng về 1/2

Thứ năm, 25-11-2021

Sự xuất hiện của HLV Conte làm cho Tottenham thi đấu khởi sắc hơn rất nhiều, chỉ làm khách trước nhược tiểu Mura là cơ hội quá tốt để cho Tottenham duy trì phong độ cao của mình.

Chuyên gia nhận định Mura vs Tottenham 

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, tuy xếp thứ 2 tại Bảng đấu nhưng chưa có gì là chắc chắn cho một tấm vé đi tiếp của Tottenham và nhiệm vụ đánh bại Mura là bắt buộc dành cho các vị khách. Với thực lực hơn hẳn thì xem ra không khó để Tottenham đạt được mục tiêu của mình.

Chuyên gia nhận định Mura vs Tottenham

" Với 7 điểm trong tay và lượt đấu này Rennes ( 10 điểm ) và Vitesse ( 6 điểm ) chạm mặt nhau là cơ hội lớn dành cho Tottenham, nếu đại diện Hà Lan có 3 điểm thì khả năng Tottenham lên ngôi đầu là rất cao và Rennes đánh bại được Vitesse thì Tottenham cầm chắc tấm vé đi tiếp. Nhiệm vụ khá đoen giản của Tottenham là đánh bại Mura.

Với 0 điểm sau 4 lượt đấu thì Mura đã thể hiện được sự yếu kém của mình, ghi 2 bàn và để lọt lưới 10 lần thì Mura đúng nghĩa là kho điểm dành cho 3 đội còn lại. Trận lượt đi Mura cũng đã thua dễ Tottenham 2 bàn không gỡ. Phong độ gần đây của chủ nhà cũng không tốt khi không biết đến mùi chiến thắng là gì trong 6 trận đấu gần nhất.

Tottenham thì đang có phong độ cao, màn lội ngược dòng 2-1 trước Leeds tại Premier League đã là trận đấu thứ 3 liên tiếp Tottenham bất bại trong đó thắng 2 trận ghi 5 bàn. Nếu so với thời điểm 4 trận trước đó thì Tottenham đã thua 3 trận thì rõ ràng phong độ của các vị khách đã tốt hơn rất nhiều và tâm điểm vẫn là hàng công đang có hiệu suất rất cao ".

Tình thế hiện tại đang rất có lợi dành cho các vị khách, với đà phong độ cao như hiện nay thì hẳn thầy trò HLV Conte sẽ không muốn cắt mạch trận hay của mình. Trên hết Mura quá  yếu và không còn động lực thi đấu khó mà đứng vững trước đại diện của Anh.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung kèo trên  HT khi bóng về 1/2

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết