Chuyên gia nhận định Porto vs Juventus ngày 17/2: Juventus thắng kèo HT

Thứ tư, 17-02-2021

Hàng thủ của đại diện Bồ Đào Nha đang chơi rất bất ổn, đối đầu với Juve sở hữu một trong những chân sút lợi hại bậc nhất lịch sử Champion League CR7 thì xem ra khó để Porto có thể giữ sạch lưới trận này.

Chuyên gia nhận định Porto vs Juventus

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, dù được chơi trên sân nhà nhưng Porto không được đánh giá cao việc có thể tạo được ưu thế trước đại diện Serie A. Lỗ honhr của hàng phòng ngự nhiều khả năng sẽ khiến cho Porto phải trả giá.

Chuyên gia nhận định Porto vs Juventus  Chuyên gia nhận định Porto vs Juventus

" 3 trận gần nhất chủ nhà ghi 5 bàn nhưng cũng đã để lọt lưới 5 bàn, rõ ràng với vi thế độc tôn tại Bồ Đào Nha thì thống kê đó cho thấy Porto thật sự đang gặp vấn đề. Không khó thấy khi Porto đã để lọt lưới khá nhiều những trận đấu gần đây và đây có thể xem là điểm yếu nhất của đại diện Bồ Đào Nha.

Đến với Chuyến hành quân này Juve vẫn sẽ có bộ tứ tấn công Morata - Ronaldo - Chiesa - Kulusevski đã làm nên công thức chiến thắng của Juve tại Serie A mùa giải này. Sức trẻ của Kulusevski và Chiesa kết hợp với kinh nghiệm dày dặn của bộ đôi sát thủ Raonaldo và Morata thì hàng công của Bà đầm già vẫn được đánh gái rất cao ở giải đấu năm nay.

Hai trận đấu gần nhất tại C1 mùa 2020-2021 thì Juve đã ghi mỗi trận 3 bàn vào lưới của Dynamo Kiev vs Barcelona là mìh chứng rõ ràng nhất cho sự hiệu quả của hàng công Juve. Với Porto có lối đá thoáng và thủ đang có vấn đề thì thật sự rất hpwj khẩu vị của Ronaldo và các đồng đội ".

Chuyên gia nhận định Porto vs Juventus 

Chuyên gia nhận định Porto vs Juventus

Việc ngay HT chấp 1/4 tuy tỷ lệ không cao nhưng cũng cho thấy Juve vẫn được trên cơ hơn so với Porto và điều này là không có gì phải bàn cãi. Với những tên tuổi lớn tại Champion League thì xem ra Juve dư sức để xé lưới Porto ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Juventus thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết