Chuyên gia nhận định PSG vs Angers ngày 15/10: Rung ngay tài HT khi bóng về 3/4

Thứ sáu, 15-10-2021

Những lần đụng độ trên sân Công viên các Hoàng tử đều diễn ra với kịch bản sôi nổi và có nhiều bàn thắng được ghi. Kèo tài xỉu FT 1 1/4 rất lý tưởng để đánh rung tài ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định PSG vs Angers 

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trong 3 lần đụng độ gần nhất thì 13 bàn thắng được ghi là cũng đủ thấy sự cởi mở mà hai đội đã tạo ra. Phần lớn số bàn thắng có được đến từ PSG, vầ lần đụng độ này Angers đã khác đi rất nhiều hoàn toàn có thể gây khó dễ cho PSG.

Chuyên gia nhận định PSG vs Angers

" Vòng đấu gần nhất PSG bất ngờ thúc thủ trên sân Rennes với hai bàn không gỡ, trong trận đấu mà PSG có sự hiện diện của Neymar vs cả Mbappe. Đã có những vấn đề nghi ngờ về sự rạn nứt giữa những ngôi sao PSG cũng là nguyên nhân mà PSG nhận được kết quả không tốt với sức bật trên hàng công giảm đi.

Trong 5 trận gần nhất PSG ghi 8 bàn, trong số đó có 6 bàn được tạo ra tại sân Công viên các Hoàng tử, việc Neymar - Messi chưa hội quân được xem là cơ hội dành cho Mbappe tỏa sáng. Trận này được chơi trên sân nhà và với bộ 3 Mbappe - Icardi và Draxler thì vẫn dư sức xé lưới các vị khách. Trận tiếp Angers gần nhất PSG đã có 5 bàn vào lưới các vị khách.

Bên kia sân thì Angers cũng đang có những màn thể hiện ấn tượng, không đơn thuần mà Angers đang xếp vị trí thứ 4 trên BXH, trận đấu gần nhất thì Angers đã đánh bại Metz 3-2. Tính ra thì hai trận gần nhất các chân sút của Angers đã ghi được 4 bàn. Phong độ của các vị khách đang rất ổn định tự tin gây khó dễ cho chủ nhà ".

Như đã nêu những lần đụng độ gần nhất thì có nhiều bàn thắng được ghi, sức bật của PSG vẫn được đánh giá rất cao. Trong khi Angers hoàn toàn có thể gây bất ngờ, 4 lần đụng độ gần nhất trong 45 phút đầu đã có 6 bàn thắng được ghi.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung tài HT khi bóng về 3/4

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết