Chuyên gia nhận định PSG vs Montpellier ngày 22/1: PSG thắng kèo HT

Thứ sáu, 22-01-2021

Hành quân đến sân Công Viên Các Hoàng Tử luôn đem lại những ký ức buồn cho các cầu thủ Montpellier. Với phong độ sa sút như hiện nay thì rất khó để khách lành lặn ra về.

Chuyên gia nhận định PSG vs Montpellier

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, đến thời điểm này PSG vẫn đang dẫn đầu BXH với phong độ đang cao. Sự trở lại của Neymar là liều thuốc tinh thần rất hữu ích giúp cho sức công phá của PSG  tăng lên đáng kể.

Chuyên gia nhận định PSG vs Montpellier  Chuyên gia nhận định PSG vs Montpellier

" Trận đấu này PSG sẽ có bộ tứ tấn công Kean chơ cao nhất dưới sự hổ trợ của Mbappe - Neymar và Maria ngay phía sau. Việc chơi ở vị trí hộ công thì có thể thấy đất diễn của bộ đôi Mbappe và Neymar là rất rộng.

Không phải chịu nhiều áp lực khi vị trí tiền đạo chủ lực đã có Kean trấn giữ, Neymar và Mbappe sẽ thoải mái thi triển kỹ thuật của mình. Trước một Montpellier dưới cơ hơn rất nhiều thì không khó để nhận ra thế trận áp đảo ngay từ đầu mà PSG dành cho khách.

Thời điểm này các vị khách đang chơi với sự bất ổn rất cao, 6 vòng đấu gần nhất thì khách chưa thắng với 4 trận thua. nhận đến 10 bàn thua sau 4 trận gần nhất thì điểm yếu nhất của Montpellier hẳn là nằm ở hệ thống phòng ngự của họ.

Theo thống kê thì 2 trận đụng độ gần nhất thì PSG đã có đến 8 lần xé lưới các vị khách Montpellier. Trước sức ép đến từ Lille và Lyon thì trận này PSG rất quyết tâm để có 3 điểm. Với lực lượng mạnh nhất thời điểm hiện tại thì PSG dư sức để đo ván Montpellier ".

Chuyên gia nhận định PSG vs Montpellier 

Chuyên gia nhận định PSG vs Montpellier

Kèo chấp FT đã là 2 1/4 đã thấy rõ sự khác biệt, ngay 45 phút đầu thì đã chấp đến 3/4 thì có thể thấy % khả năng PSG dẫn trước HT là rất cao. 3/4 trận gần nhất thì Montpellier đã bị dẫn trước ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: PSG thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết