Chuyên gia nhận định Sociedad vs Mu ngày 18/2: Sociedad thắng kèo HT

Thứ năm, 18-02-2021

Hai đội không có nhiều sự chênh lệch vào lúc này, thế trân cân bằng rất dễ xảy ra. Trong khi chủ nhà đã chủ động chơi chắc thì không dễ để cho Mu có bàn thắng dẫn trước ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Sociedad vs Mu

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, Sociedad đã chơi rất hay mùa giải này và chất lượng đội hình được nâng lên đáng kể với nhiều cái tên được chú ý. Phong độ hiện tại của Sociedad cũng rất cao là một thách thức không nhỏ cho Mu đang chơi thiếu thuyết phục trên sân khách.

Chuyên gia nhận định Sociedad vs Mu  Chuyên gia nhận định Sociedad vs Mu

" Hiện tại Sociedad đang xếp thứ 5 trên BXH La Liga, với thứ hạng này Sociedad sẽ có được sự tậ trung cao cho đấu trường Europa League này. Phong độ hiện tại của chủ nhà cũng rất tốt thắng 2 trận gần nhất, tính ra 6 trận gần nhất Sociedad bất bại 5 trận.

Không phải là đội bóng có lối đá tấn công dồn dập mà chủ nhà thành công đến thời điểm này bàng lối chơi phòng ngự phản công lấy sự chắc chắn đặt lên hàng đầu. Hiện tại Sociedad sở hữu hành thủ tốt thứ 4 tại La Liga sau Atletico Madrid, Sevilla và Real.

Với sơ đồ 4-5-1 thì Sociedad đã không giấu giếm ý đồ tiếp cận trận đấu này, việc để David Silva và Januazaj chơi thấp ở hàng tiền vệ thì Sociedad đang hướng đến việc kiểm soát bóng ở khu vực trung tuyến tránh để cho Mu có thể áp đặt thế trận. Không được đánh giá cao việc đo ván Mu nhưng cầm chân khách là hoàn toàn nằm trong khả năng của Sociedad lúc này.

Vấn đề cốt lõi ở kèo HT chính là nằm ở đại diện của Premier League, phong độ của Mu khá thất thường, 3 trận gần nhất các vị khách đều để mất điểm. Đặc biệt là những lần rời xa hang Quỷ gần đây Mu chơi kém thuyết phục. Theo thống kê thì 4 trận sân khách gần nhất Mu không thắng 3 trận trong đó đã có 2 trận tịt ngòi ".

Chuyên gia nhận định Sociedad vs Mu 

Chuyên gia nhận định Sociedad vs Mu

Với kèo 1/4 FT cho thấy Mu không được đánh giá quá cao, ngay 45 phút đầu cũng chấp 1/4 nhưng điểm ăn của chủ nhà khá thấp chỉ khoảng 0.70 trong khi điểm thua của Mu lại bỏ khá sâu. Với kèo này thì NĐT nên đi Sociedad ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Sociedad thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết