Chuyên gia nhận định Southampton vs Liverpool ngày 4/1: Liverpool thắng kèo HT

Thứ hai, 04-01-2021

Chủ nhà đang đánh mất đi phong độ của mình, trong khi Liverpool vânc chơi ổn định. Với hàng công rất mạnh thì xem ra việc Liverpool dẫn trước HT là không bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Southampton vs Liverpool

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, so với giai đoạn đầu thì Southampton đã chơi với phong độ giảm sút rất nhiều. 4 vòng đấu gần nhất thau 1 và hòa 3. Đáng nói ở chổ là 3 trận gần nhất thì chủ nhà đều tịt ngòi. Trong khi khách dù không có phong độ cao nhất nhưng sức bật của Liverpool vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Chuyên gia nhận định Southampton vs Liverpool  Chuyên gia nhận định Southampton vs Liverpool

" Sức bật của chủ nhà đã là không đáng ngại khi cảm giác ghi bàn của họ đã không còn như giai đoạn đầu khi những trụ cột trên hàng công vừa bình phục chấn thương nhưng vẫn không lấy gì để đảm bảo họ đạt phong độ cao nhất.

Đối đầu với Liverpool trên cơ hơn rất nhiều thì chắc chắn 90 phút sắp đến được dự đoán là rất khó khăn dành cho chủ nhà. Chủ động chơi phòng ngự phản công với sơ đồ 4-4-2 thì đã thấy rõ sự thận trọng của chủ nhà.

Bên kia sân thì Liverpool vẫn có trong tay bộ 3 sát thủ Salah - Mane - Firmino , không có nhiều thay đổi trong cách chơi của các vị khách với lối đá tấn công dồn ép. 3 lần đụng độ gần nhất thì các vị khách đã xé lưới chủ nhà đến 9 bàn tức trung bình 3 bàn/trận ".

Chuyên gia nhận định Southampton vs Liverpool 

Chuyên gia nhận định Southampton vs Liverpool

Kèo chấp FT là 3/4 trong khi ngay HT đã là 1/4 cho thấy % để Liverpool có bàn thắng dẫn trước là khá cao. 3/4 trận gần nhất thì Liverpool đều có bàn thắng ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Liverpool thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết