Chuyên gia nhận định Swansea vs Man City ngày 10/2 : Man City thắng kèo góc FT

Thứ tư, 10-02-2021

Chất lượng đội hình hơn hẳn lại có phong độ cao Man City dư sức tạo được thế trận áp đảo lên chủ nhà. Với những cá nhân xuất sắc hai biên thì Man City vẫn đang là địa chỉ đầu tư rất lý tưởng ở kèo góc FT.

Chuyên gia nhận định Swansea vs Man City

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, kèo chấp hiện tại mà Man City dành cho Swansea là 1 3/4 cho thấy sự khác biệt, tuy nhiên viêch chấp khá sâu không mang lại sự yên tâm cho NHM khi mà chủ nhà cũng đang có phong độ rất cao. Thay vào đó kèo góc FT Man City được đánh gía cao hơn nhiều.

Chuyên gia nhận định Swansea vs Man City  Chuyên gia nhận định Swansea vs Man City

" Tung ra sân vẫn là đội hình tấn công 4-3-3 với hai mũi khoan là Torres và Sterling, đó là chưa kể đến những Mahrez hay Forden vẫn đang sẵn sàng. Cách đanh của Man City cũng vẫn là những  miếng đánh phối hợp hai bên sườn vơí những cái tên có độ khoáy đảo cao như Sterling.

Với viêc Bruyne vẫn đang chấn thương thì những miếng đánh phối hợp ngắn khu vực trung lộ không phải là điểm mạnh của các vị khách. Những hậu vệ biên có khả năng tấn công tốt như Walker hay Mendy đều được tung ra sân ngay từ đầu có thể nhận ra cách lên bóng của Man City.

Trong khi đó Swansea không có nhiều cách để tiếp cận trận đấu này ngoài việc chủ động chơi thấp và đảm bảo kiểm soát bóng ở khu vực trung tuyến. Với sơ đồ 3-4-1-2 đã rõ Swansea sẽ chơi chủ yếu ở khu vực trung lộ với dàn tiền vệ bị bố trí kahs thấp trong sơ đồ vừa nêu ".

Chuyên gia nhận định Swansea vs Man City 

Chuyên gia nhận định Swansea vs Man City

Theo thống kê 6 trận gần nhất khách nhận đến 43 lần phạt góc, trong khi chủ nhà chỉ có 25 lần. Với kèo chấp góc FT giao động ở mức 2 1/4 thì NĐT nên đi theo khách trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Man City thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết