Chuyên gia nhận định Tottenham vs Liverpool ngày 28/1: Tài góc FT

Thứ năm, 28-01-2021

Với kèo chính FT là 1/4 chất chứa nhiều hiểm nguy, thì với lối đá tấn công đặc biệt với những cá nhân xuất sắc hai biên thì NĐT nên đi kèo tài góc FT trận đấu này.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Liverpool

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, không nghi ngờ gì về sự hấp dẫn và quyết liệt của cặp đấu này, chủ nhà đang chơi rất ổn định trong khi Lữ đoàn đỏ đang rất quyết tâm lấy lại cảm giác chiến thắng. Có được đội hình mạnh nhất thời điểm hiện tại thì NHM sẽ có 90 phút thưởng thức những màn đôi công hấp dẫn mà hai đội tạo ra.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Liverpool

" Lần đụng độ này cả hai đều ra sân với đội hình quen thuộc của mình, Tottenham với 4-2-3-1 với đôi cánh Son Heung Min và Bergwijn. Không bất ngờ khi hướng lên bóng chủ yếu của chủ nhà sẽ tập trung nhiều vào đôi cánh này. Với tốc độ và kỹ thuật rất tốt thì Son Heung Min và Bergwijn sẽ phải khiến cho hai hậu vệ biên của Liverpool sẽ có một ngày làm việc vất vả.

Bên ki sân thì NHM hẳn đã quá quen thuộc với sơ đồ 4-3-3 và tất nhiên bộ 3 tấn công vẫn sẽ là Salah - Firmino và Mane. Vẫn là lối đá tấn công dồn ép với sự cơ động của bộ đôi Mane và Salah thì những phá khoét biên của Liverpool vẫn được đánh giá rất cao.

Có một điểm chung là hai đội sẽ ra sân với hai tiền đạo chơi bóng bổng thuộc dạng số má của Premier League là Kane của Tottenham và Firmino của Liverpool. Trong thế trận bế tắc thì những quả tạt bóng từ hai biên sẽ tạo ra nhiều đất diễn cho hai cái tên vừa nêu ".

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Liverpool 

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Liverpool

Theo thống kê, 3 trận gần nhất chủ nhà có 22 lần nhận phạt góc, trong khi các vị khách có 24 lần phạt góc cũng trong 3 trận gần nhất. 4/5 lần đụng độ gần nhất có không dưới 11 lần phạt góc/trận. Với kèo tài xỉu góc FT trận này là 10.5 thì NĐT nên đi tài.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Tài góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết