Chuyên gia nhận định Union Berlin vs Leipzig ngày 3/12: Union Berlin thắng kèo HT

Thứ sáu, 03-12-2021

Các vị khách đang gặp vấn đề lớn về phong độ, nhất là ở khâu ghi bàn, trong khi chủ nhà thì đang chơi rất hay với lối đá phòng ngự phản công rất khó chịu. Được chấp 1/4 trong HT là quá lý tưởng để đi Union Berlin trận này.

Chuyên gia nhận định Union Berlin vs Leipzig 

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, hai vòng đấu gần nhất Leipzig đều nhận lấy cảnh trắng tay, trận thua gần nhất là trước Leverkusen trước đó là trận thua trên sân của đối thủ dưới cơ hơn là Hoffenhem với 2 bàn không gỡ. Như vậy hai vòng đấu gần nhất khách ghi được 1 bàn nhưng để ọt lưới đến 5 lần.

Chuyên gia nhận định Union Berlin vs Leipzig

" Xét về mặt phong độ thì Union Berlin đang thể hiện tốt hơn khi thắng 2/3 trận gần nhất, cũng tham gia đấu trường Châu Lục và Union Berlin cũng đã chiến thắng trước Maccabi Haifa. Vòng đấu gần nhất tại Bundesliga thì Union Berlin thua Frankfurt trong trận đấu mà Union Berlin chơi trên sân khách.

Nhưng lần này được trở về sân nhà thì Union Berlin có được sự tự tin rất lớn, trận sân nhà gần nhất Union Berlin đã có 3 điểm khi đánh bại Hertha Berlin 2 bàn không gỡ. Riêng với Leipzig thì Union Berlin trong 4 tiếp đón gần nhất cũng đã bất bại đến 3 trận, tgrong đó có 3 trận Union Berlin không bị dẫn trước ngay trong 45 phút đầu.

Thời điểm hiện tại thì phong độ của các vị khách đang rất bất ổn, như đã nêu thì hàng công của các vị khách không có được phong độ tốt. Trong khi đó thì Union Berlin vẫn được đánh giá cao với lối đá phòng ngự phản công của mình. Không đơn thuần mà chủ nhà đang xếp thứ 6 trên BXH ".

Kèo chấp 1/2 FT với điểm thua dành cho Leipzig đang giảm dần cho thấy có sự hoài nghi lớn dành cho các vị khách. Trong khi đó thì không khó để thấy Union Berlin sẽ vẫn chơi chắc trận đấu này hòan toàn có thể cầm chân khách trong 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Union Berlin thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết