Chuyên gia nhận định West Brom vs Arsenal ngày 2/1: Arsenal thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 02-01-2021

Chủ động bố trí đội hình thấp 4-5-1 thì chủ nhà West Brom đang bị đánh giá thấp ngay cả ở kèo phạt góc FT trước Arsenal đang có phong độ cao. 

Chuyên gia nhận định West Brom vs Arsenal

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, chủ nhà đang rất cần điểm khi khoảng cách với nhóm an toàn đã là 5 điểm. Nhưng tiếp một Arsenal đang có phong độ cao thì xem ra 90 phút sắp đến không hề dễ dàng một chút nào cho tân binh.

Chuyên gia nhận định West Brom vs Arsenal  Chuyên gia nhận định West Brom vs Arsenal

" Với cách bố trí đội hình 4-5-1 thì West Brom đã chủ động chơi chắc trong 90 phút sắp đến, điều này là hoàn toàn hợp lý khi phong độ của chủ nhà thật sự không tốt. 6 vòng đấu gần nhất thì chủ nhà chưa thắng được trận nào.

Bên kia sân thì Arsenal có phong độ cao khi thắng 2 trận gần nhất, với đà này thì có thể thấy Arsenal sẽ chơi công ngay từ đầu đối với chủ nhà. Với đội hình 4-2-3-1với đôi cánh Pepe vs Aubameyang thì hướng lên bóng của Arsenal sẽ tập trung chủ yếu ở đôi cánh này.

Theo thống kê thì 4 lần đụng độ gần nhất thì Arsenal đều vượt qua West Brom ở kèo góc FT. 2 trận gần nhất thì chủ nhà nhận được 6 lần phạt góc trong khi đó Arsenal đã có 11 lần ".

Chuyên gia nhận định West Brom vs Arsenal 

Chuyên gia nhận định West Brom vs Arsenal

Với kèo chấp FT lên đến 1 trái, tất nhiên Arsenal được đánh giá cao hơn nhiều là không có gì bàn cãi. Tuy nhiên dưới góc độ đầu tư thì kèo chính thật sự cũng chẳng ngon một chút nào. Thay vào đó thì với cách tiếp cận trận đấu như trên thì Arsenal đáng tin hơn ở kèo góc FT với mức chấp giao động 1.5.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Arsenal thắng kèo góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết