Chuyên gia nhận định West Brom vs Man City ngày 26/1: Man City thắng kèo góc FT

Thứ ba, 26-01-2021

Sự chênh lệch là rất lớn nên không nghi ngờ gì về thế trận áp đảo hoàn  toàn mà Man City dành cho West Brom. Với thế trận này thì NĐT nên đi khách ngay kèo góc FT.

Chuyên gia nhận định West Brom vs Man City

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, nhiều trận đấu gần đây thì Man Xanh đã thắng với cách biệt tối thiểu nên việc chấp West Brom đến 2 trái đang để lại sự hoài nghi rất lớn cho NHM. Thay vào đó với lối đá tấn công áp đảo thì kèo góc FT Man Xanh đáng để được quan tâm hơn.

Chuyên gia nhận định West Brom vs Man City  Chuyên gia nhận định West Brom vs Man City

" Trận đấu này các vị khách sẽ không có được sự phục vụ của Bruyne và Augero trên hàng công hiện tại còn có một số cái tên như Jesus - Sterling Foden hay Torres. Sức công phá của Man Xanh đã giảm đi khá nhiều dù thời lượng kiểm soát bóng luôn áp đảo đối thủ.

Vẫn là sơ đồ tấn công quen thuộc 4-3-3 với đôi cánh Sterling và Foden, cả hai đều là mẫu cầu thủ chạy biên và họ vẫn đang thể hiện rất tốt mỗi khi được tung vào sân. Với Man Xanh luôn là địa chỉ đầu tư rất lý tưởng ở kèo góc bởi thế trận áp đảo mà họ sẽ tạo ra.

Bên kia sân thì đã rõ West Brom sẽ không có nhiều thời gian kiểm soát bóng thay vò đó thì việc lùi sâu phòng ngự là chiến thuật hợp lý nhất để đối đầu với Man Xanh. Khả năng lên bóng tấn công của West Brom là rất hạn chế nên không quá bất ngờ khi 3 trận gần nhất thì họ chỉ nhận được 5 lần phạt góc ".

Chuyên gia nhận định West Brom vs Man City 

Chuyên gia nhận định West Brom vs Man City

Theo thống kê 3 trận gần nhất Man Xanh nhận đến 32 lần phạt góc tức trung bình hơn 10 lần/trận. Trong 2 lần đụng độ gần nhất Man Xanh có 22 lần phạt góc trong khi West Brom chỉ có 3 lần. Với kèo chấp góc FT 5/5.5 thì quá lý tưởng để đi khách ngay kèo góc FT.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Man City thắng kèo góc FT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết