Chuyên gia nhận định West Brom vs Mu ngày 14/2: Mu thắng kèo HT

Chủ nhật, 14-02-2021

Chủ nhà vẫn đang thi đấu với phong độ rất thiếu thuyết phục với hàng thủ rất dễ bị đánh bại, phong độ ghi bàn của Mu vẫn đang được đánh giá cao dư sức dẫn trước West Brom ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định West Brom vs Mu

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, tinh thần chiến đấu của các cầu thủ West Brom hiện đang xuóng rất thấp, cách biệt 13 điểm với nhóm an toàn hẳn West Brom đã cam phận xuống hạng. 5 vòng đấu gần nhất thì West Brom chỉ có đúng 1 điểm mà thôi.

Chuyên gia nhận định West Brom vs Mu  Chuyên gia nhận định West Brom vs Mu

" Sau 23 lượt đấu thì chủ nhà thắng đúng 2 trận là cũng đủ thấy sự kém cỏi của West Brom như thế nào, điểm ấn tượng nhất đến thời điểm này chính là việc họ đang dẫn đầu danh sách dội bom với 54 bàn thua tức trung bình hơn 2 bàn thua/trận.

Lối đá khá thoáng của West Brom là điểm tích cực nhưng kết quả mang về lại trái ngược hoàn toàn, khả ăng chịu sức ép của hành thủ West Brom là khá kém. Không nói đâu xa những hàng công yếu kém như của Sheffield United hay Fulham cũng đã đễ dàng có 2 bàn thắng vào lưới West Brom.

Đối đầu với Mu hơn hẳn vể mọi mặt thì xem ra khả năng để chủ nhà lành lặn là cực thấp, sau 3 trận gần nhất Mu ghi 12 bàn vào lưới những đối thủ khá xương như Southampton hay Everton. Sự tự tin trong lối đá tấn công của Mu đang được thể hiện rất rõ. Trận này Mu tung ra sân bộ tứ tấn công Cavani - Greenwood - Bruno và Rashford được xem là cổ máy ghi bàn tốt nhất của Mu thời điểm hiện tại ".

Chuyên gia nhận định West Brom vs Mu 

Chuyên gia nhận định West Brom vs Mu

Kèo chính chấp 1.5 thì cho thấy khả năng Mu giành chiến thắng là rất cao, ngay 45 phút đầu Mu cũng đã chấp 1/2 cho thấy % Mu dẫn trước HT cũng rất cao. Theo thống kê 2/3 trận gần nhất Mu đã dẫn trước đối phương ngay HT.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Mu thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết