Chuyên gia nhận định West Ham vs Genk ngày 21/10: West Ham thắng kèo HT

Thứ năm, 21-10-2021

Không chỉ chơi hay tại giải quốc nội, Búa tạ còn đang thể hiện bộ mặt ấn tượng tại sân chơi Europa League. Sức bật của chủ nhà vẫn đang được đánh giá cao, chỉ tiếp một Genk đang sa sút thì việc chủ nhà có bàn thắng dẫn trước chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định West Ham vs Genk 

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, Búa tạ đang thể hiện phong độ vượt trội của mình tại Bảng H với 6 điểm sau 2 lượt đấu đầu tiên. Thắng trận này thì West Ham sẽ có vé sớm vào vòng knock Out và Genk đến rất đúng lúc khi West Ham đang có phong độ cao.

Chuyên gia nhận định West Ham vs Genk

" Hiếm hoi với lần dự Cup c2 năm nay West Ham đã chơi rất ấn tượng, ghi 4 bàn và không để lọt lưới bàn nào sau hai lượt đấu đầu tiên. vị trí dẫn đầu như hiện nay khó mà có thể lung lay khi lượt đấu này West Ham chỉ gặp đối thủ yếu hơn nhiều đến từ Bỉ. Chưa gặp nhau lần nào nhưng West Ham đã chấp FT đến 1.5 thì đã thấy sự khác biệt.

Phong độ của các vị khách đang rất bất ổn, họ đã thua 3 trận gần nhất và để lọt lưới đến 8 bàn, trong đó có hai trận sân khách gần nhất thì Genk nhận đến 5 bàn thua. Rõ ràng Genk đã không có sự chuẩn bị chu đáo cho chuyến hành quân đến xứ sở sương mù lần này.

West Ham thì vẫn có phong độ cao thắng 4/5 trận gần nhất với lối đá vô cùng chặt chẽ và hiệu quả, tung ra sân đội hình mạnh nhất là đủ thấy West Ham rấtm muốn sớm có vé đi tiếp để tập trung cho đấu trường Premier League. 10 bàn thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất thì cũng đủ thấy sức bật của West Ham là rất ổn định ".

Trong hai lượt đấu đầu tiên West Ham ghi 2 bàn mỗi trận, cả hai trận đó thì chủ nhà đều dẫn trước đối phương ngay 45 phút đầu. Kèo HT trận này Wedt Ham chấp 1/2 thì xem ra khả năng West Ham ghi bàn dẫn trước là rất cao.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: West Ham thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết