Chuyên gia nhận định Wolves vs Leeds ngày 19/2: Tài góc FT

Thứ sáu, 19-02-2021

Tung ra sân hai đội hình thiên về đánh biên thì cặp đấu này hứa hẹn sẽ tạo ra rất nhiều những tình huống phạt góc. Đây cũng là kèo dễ ăn hơn khi kèo chính FT chỉ giao động ở mức 1/4.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Leeds

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, tình thần thi đấu của Bầy sói được cải thiện đáng kể sau chiến thắng trên sân Southampton ở vòng đấu trước. Trong khi đó lối đá tự tin và khá thoáng của Leeds luôn làm cho những trận cầu trở nên sôi nổi và hấp dẫn.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Leeds Chuyên gia nhận định Wolves vs Leeds

" Như mọi khi Wolves vẫn sẽ ra sân với sơ đồ 3-4-3 giàu sức chiến đấu ở hai biên, tiếp đối thủ dưới cơ như  thì Wolves dư sức đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu. Những chuyên gia chạy cánh như Traore và Neto đầy tốc độ và sức mạnh sẽ là điểm đến chủ yếu của những lần lên bóng của Wolves dưới sự hổ trợ của cặp tiền vệ biển Jonny và Semedo.

Theo thống kê 3 trận đấu gần nhất chủ nhà đã nhận được 15 lần phạt góc tức trung bình 5,6 lần/trận, đây là hiệu suất khá cao tại Premier League mùa giải này. Trong khi đó Leeds cũng cho thấy họ không hề thua kém về khoản nhận phạt góc với cũng 17 lần ở 3 trận gần nhất.

Đội hình quen thuộc mà Leeds sử dụng từ đầu mùa giải đến giờ vẫn là 4-1-4-1 rất mạnh với những đường lên bóng 2 biên, trận đấu gần nhất dù bị đánh gái thấp hơn nhiều so với Arsenal nhưng Leeds đã vượt mặt Pháo thủ ở kèo góc FT ".

Chuyên gia nhận định Wolves vs Leeds

Chuyên gia nhận định Wolves vs Leeds

Với kèo góc FT trận này giao động ở mức 10.5 thì NĐT hoàn toàn có thể đi tài kèo này, nên biết lượt đi thì hai đội cũng đã tạo ra được 11 lần phạt góc. Thay vì đi kèo chính FT 1/4 chất chứa nhiều hiểm họa thì kèo tài góc trận này là rất sáng.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Tài góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết