Chuyên gia soi kèo Frosinone - Fiorentina ngày 9/11: Frosinone thắng kèo HT

Thứ sáu, 09-11-2018

Chủ nhà đang chơi khởi sắc gần đây nhất là hàng thủ, tiếp đón Fiorentina đang bất ổn thì khả năng để cho chủ nhà giữ sạch lưới ngay trong hiệp một là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Frosinone - Fiorentina

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Fiorentina được đánh giá cao hơn là điểu dĩ nhiên, nhưng ở những vòng đấu gần đây thì đội khách đang cho thấy những bất ổn của mình nhất là hàng công đang chơi kém hiệu quả. Điều này dấy lên nghi ngờ về khả năng dẫn trước của khách trogn 45 phút đầu là không khả thi, khi chủ nhà đang có những biểu hiện rất tốt và hàng thủ chơi vô cùng chắc chắn.

Chuyên gia soi kèo Frosinone - Fiorentina
Chuyên gia soi kèo Frosinone - Fiorentina

" Hai trận liên tiếp Frosinone đều giữ sạch lưới điều mà họ đã không làm được trong suốt thời gian dài ở mùa giải này. Đã có những dấu hiệu khởi sắc trong lối chơi của chủ nhà khi Frosinone bất bại liên tiếp 3 trận và đạt tỷ lệ thắng kèo 4 trận liên tiếp, riêng trogn hiệp một thì Frosinone cũng đã có liền 3 trận thắng kèo.

Chưa từng được đánh giá ngang cơ so với đội khách Fiorentina, nhưng ở thời điểm hiện tại đội khách muốn có được trọn vẹn 3 điểm trên sân Matusa cũng không phải dễ dàng gì. Ngoại trừ Frosinone có đang chơi rất hay thì chính đội khách đang gặp những vấn đề riêng của họ, nhất là hàng công khi đang thể hiện khả năng ghi bàn kém cỏi.

Tính trong hiệp một ở 4 trận gần nhất thì các chân sút của đội khách chỉ ghi được 1 bàn và đạt tỷ lệ thua kèo hiệp một hết 3 trận. Nên biết trong lần gặp nhau gần nhất thì Frosinone cũng đã xuất sắc cầm hòa không bàn thắng trước đội khách ngay tại sân Matusa. Với những gì đã biểu hiện gần đây thì đội bóng bị đánh giá thấp hơn là Frosinone mới thật sự mang lại sự yên tâm nhiều hơn cho người hâm mộ ".

Chuyên gia soi kèo Frosinone - Fiorentina

Chuyên gia soi kèo Frosinone - Fiorentina

Cùng với tỷ lệ chấp HT của Fiorentina dịch chuyển từ 1/2 xuống còn 1/4 và điểm ăn dành cho Freosinone có xu hướng giảm dần theo thời gian, điều này cho thấy giới đầu tư đã tăng dần niềm tin vào chủ nhà. Tinh thần thi đấu đang lên cao cùng với hàng thủ chắc chắn thì Frosinone hoàn toàn tự tin giữ sạch lưới trước Fiorentina ít nhất là trong 45 phút đầu trận đấu.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Frosinone thắng kèo hiệp một.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết