Chuyên gia soi kèo Indonesia - Timor_Leste ngày 13/11: Indonesia thắng kèo HT

Thứ ba, 13-11-2018

Với quyết tâm chiến thắng cùng với thực lực vượt trội thì không quá khó để cho chủ nhà hủy diệt đội lót đường Timor_Leste ngay trong 45 phút đầu của trận đấu.

Chuyên gia soi kèo Indonesia - Timor_Leste 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, việc để thua trước Singapore ở trận đấu trước sẽ làm cho Indonesia càng quyết tâm có được 3 điểm trong trận đấu này nếu như không muốn thất thế trong cuộc đua giành một vé vào vòng bán kết. Tiếp đón đối thủ yếu nhất giải đấu năm nay là không có gì tốt hơn để chủ nhà cụ thể hóa mục tiêu của mình.

Chuyên gia soi kèo Indonesia - Timor_Leste 
Chuyên gia soi kèo Indonesia - Timor_Leste 

" Đều để thua trong trận đấu ra quân nhưng cái cách mà hai đội để thua hoàn toàn khác nhau, với chủ nhà thất bại 0-1 ngay trên sân của Singapore có thể xem là điều đáng tiếc dành cho chủ nhà hôm nay khi mà thực lực của hai đội cũng khá ngang cơ nhau. Trong khi đó thì Timor_ Leste lại thảm bại ngay tại sân nhà của mình với 7 bàn không gỡ trước tuyển Thái Lan.

Điều đó cũng không có gì là quá bất ngờ và cũng nằm trong dự đoán của hầu hết người hâm mộ khi Tmor_Leste bị xem là yếu nhất giải đấu năm nay. Và trong trận đấu hôm nay thì mọi chuyện vẫn không có gì là thay đổi dành cho đội khách khi phải hành quân đến sân của chủ nhà Indonesia đang rất khát điểm.

Lật lại quá khứ thì trong 3 lần đối đầu trước đây thì Timor_Leste đều nhận lấy thất bại trước chủ nhà và không ghi được 1 bàn thắng nào vào lưới của Indonesia. Có thể thấy đội khách lép vế hàn toàn trước chủ nhà Indonesia. Ngoài  việc phải thi đấu trên sân khách thì thực lực cũng như kinh nghiệm của Timor_Leste tại giải đấu này cũng không thể so sánh với chủ nhà ".

Chuyên gia soi kèo Indonesia - Timor_Leste 

Chuyên gia soi kèo Indonesia - Timor_Leste 

Từng 5 lần giành vị trí Á Quân thì Indonesia sẽ biết cách để giải quyết con mồi ưa thích, và chiến thắng là nhiệm vụ bắc buộc đối với chủ nhà trong trận đấu hôm nay. Mọi chỉ số đều nghiêng hẳn về Indonesia trong trận đấu này, với đẳng cấp của mình thì tôi tin chủ nhà sẽ không dưới 2 lần sút tung lưới đội khách Timor_Leste.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Indonesia thắng kèo hiệp một

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết