Chuyên gia soi kèo Napoli - PSG ngày 6/11: Tài góc cả trận

Thứ ba, 06-11-2018

Với những mũi khoan rất sắc ở hai cánh cùng lối đá tấn công thì hai đội sẽ không khiến cho nhà đầu tư phải thất vọng khi đặt niềm tin vào cửa tài phạt góc ở lần gặp nhau này.

Chuyên gia soi kèo Napoli - PSG

Theo chuyên gia Bardono Surianto, có chút thay đổi trong đội hình xuất phát của PSG khi HLV Thomas Tuchel quyết định dùng sơ đồ 3-4-3 rất mạnh trong tấn công trong chuyến là khách này, khó để chọn ra đội chiến thắng nhưng với sự quyết tâm chiến thắng cùng lực lượng mạnh nhất thì hai đội sẽ cống hiến cho khán giả những màn đôi công mãn nhãn và khả năng xảy ra nhiều bàn thắng và những quả phạt góc là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Napoli - PSG
Chuyên gia soi kèo Napoli - PSG

" Có thể thấy cả hai sơ đồ mà hai đội đang sử dụng thì rất mạnh trong các tình huống đánh biên, nếu như PSG là 3-4-3 với hai mũi khoan cực kỳ lợi hại hai cánh là Mbappe và Neymar. Ngoài ra thì bộ đôi này còn được sự hổ trợ của đắc lực của bộ đôi Meunier và Bernat được bố trí dâng cao để hổ trợ tấn công.

Còn ở phần sân đối diện thì dù có lợi thế sân nhà nhưng Napoli cũng không quá mạo hiểm khi sử dụng sơ đồ 4-4-2 rất cân bằng trong tấn công và phòng ngự. Với sơ đồ này thì những pha lên bóng ở hai biên rồi tạt vào trong cho bộ đôi tiền đạo Merten và Isigne sẽ là lối tấn công chủ đạo của chủ nhà.

Trong khi đội đầu bảng Liverpool dường như sẽ có được chiến thắng trước Crveva Zvezda và sớm đoạt vé vào vòng lọai trực tiếp thì trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng dành cho cả hai trong việc cạnh tranh tấm vé còn lại.

Có thể thấy PSG dường như là muốn chơi tất tay với Napoli khi tung ra đội hình rất mạnh trong tấn công với bộ 3 sát thủ Neymar-Cavani-Mbappe sát cánh trên hàng tiền đạo. Vẫn lối chơi tấn công hoa mỹ và dồn ép đối thủ với những cái tên rất giàu tốc độ và kỹ thuật ở hai cánh thì không ít lần PSG nhận được nhiều lần phạt góc trong các trận đấu của mình.

Thống kê ở 5 trận gần nhất thì PSG đã ghi được 16 bàn thắng và đạt tỷ lệ phạt góc trung bình là 6.6 lần/trận. Bên kia chuyến tuyến thì Napoli cũng chẳng kém cạnh khi ghi được 13 bàn thắng ở trong 5 trận gần nhất và có tỷ lệ nhận phạt góc trung bình là 5.6 làn/trận. Các chỉ số này sẽ nhiều hơn đáng kể trong trận này khi hai đội sẽ chơi quyết tâm cao nhất trong trận đấu có ỹ nghĩa bản lề này ".

Chuyên gia soi kèo Napoli - PSG

Chuyên gia soi kèo Napoli - PSG

Với hai sơ đồ trên thì có thể thấy hai đội sẽ chơi tấn công chủ yếu ở hai cánh với những mũi khoan rất sắc không thiếu tốc độ và kỹ thuật, chưa biết đội nào sẽ dành chiến thắng nhưng có một điều chắc chắn là các hậu vệ biên của hai đội sẽ có một ngày làm việc vô cùng vất vả khi ngăn cản các tình huống lên bóng ở hai cánh, với tình thế này thì nhà đầu tư có thể yên tâm vào kèo tài phạt góc của cặp đấu này.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Tài góc cả trận.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về...

Thông tin chi tiết