Venezuela

Soi kèo, dự đoán Venezuela vs Peru, 05h00 ngày 17/11 - Vòng loại World Cup Khu vực Nam Mỹ

Peru là đội có được phong độ cực cao ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Ecuador vs Venezuela, 04h00 ngày 12/11 - Vòng loại World Cup Khu vực Nam Mỹ

Ecuador là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé Venezuela mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Chile vs Venezuela, 07h00 ngày 15/10 - Vòng loại World Cup Khu vực Nam Mỹ

Chile là đội được đánh giá cao hơn khá nhiều ở kèo đấu này, việc họ có được 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi có được yếu tố sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Venezuela vs Ecuador, 03h30 ngày 11/10 - Vòng loại World Cup khu vực Châu Âu

Lịch thi đấu đang ủng hộ các vị khách khi chỉ gặp những đối thủ yếu ở những lượt đấu gần đây, chủ nhà thì đang sa sút phong độ và đã không còn mục tiêu thi đấu. Trong khi các vị khách thì đang chơi rất hay, một chiến thắng nhẹ nhàng dành cho Ecuador là không có gì để bàn cãi.

Soi kèo, dự đoán Venezuela vs Brazil, 06h30 ngày 8/10 - Vòng loại World Cup Khu vực Nam Mỹ

Venezuela chỉ là tốt thí cho chiến dịch vòng loại World Cup năm nay, cả về thực lực hay phong độ thì chủ nhà đâu có cửa để so sánh với những vũ công Samba. Một chiến thắng dễ dàng cho Brazil là điều đã được nhận thấy từ trước.

Soi kèo, dự đoán Paraguay vs Venezuela, 05h30 ngày 10/9 - Vòng loại World Cup Khu vực Nam Mỹ

Paraguay là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Peru vs Venezuela, 08h00 ngày 6/9 - Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ

Thực lực chất hơn lại có điểm tựa sân nhà xem ra một chiến thắng dành cho Peru là khá rõ ràng, trogn khi các vị khách thiếu sự ổn định trong thời gian rất dài khó mà tạo được bất ngờ trong chuyến hành quân này.

Soi kèo, dự đoán Venezuela vs Argentina, 07h00 ngày 3/9 - Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ

Argentina đang có chuỗi trận bất bại ở vòng loại năm nay, chỉ phải làm khách của đội yếu hơn khá nhiều là Venezuela ở vòng đấu này được xem là quá ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ đứng về phía của đội khách.

Soi kèo, dự đoán Venezuela vs Peru, 04h00 ngày 28/6 - Copa America

Peru cần 1 chiến thắng để có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, đây được xem là nhiệm vụ không mấy khó khăn khi mà họ chỉ phải đối đầu với Venezuela mà thôi. 3 điểm là thứ đứng về phía của Peru.

Soi kèo, dự đoán Venezuela vs Ecuador, 04h00 ngày 21/6 - Copa America

Venezuela mới chỉ có được 1 điểm sau 2 lượt đấu đầu tiên, điều này đã phản ánh phần nào sức mạnh của họ. Phải đối đầu với Ecuador ở vòng đấu này là quá khó dành cho họ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo tài xỉu Colombia vs Venezuela, 04h00 ngày 18/6 - Copa America

Colombia cần 1 chiến thắng đậm để thể hiện sức mạnh của mình, cùng với đó là chắc suất vào vòng trong ở Copa America năm nay. Chỉ phải đối đầu với Venezuela là thời cơ tốt để họ làm được điều này, chắc chắn các chân sút của đội sẽ không bỏ lỡ.

Soi kèo, dự đoán Colombia vs Venezuela, 04h00 ngày 18/6 - Copa America

Colombia có được chiến thắng 1-0 trước Ecuador ở trận đầu ra quân, chỉ phải đối đầu với đội dưới cơ là Venezuela ở vòng này được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi chất lượng đội hình hơn hẳn.

Soi kèo, dự đoán Brazil vs Venezuela, 04h00 ngày 14/6 - Copa America

Brazil là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, đây được xem là cơ sở để họ hướng đến 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Venezuela mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Venezuela vs Uruguay, 05h30 ngày 9/6 - VLWC Khu vực Nam Mỹ

Với một Uruguay chơi ổn định trên sân khách và có lực lượng chất hơn thì 90 phút sắp đến dự kiến Venezuela sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đó là chưa kể đến phong độ đang rất bất ổn của chủ nhà lmaf cho họ bị đánh giá rất thấp trận này.

Soi kèo Venezuela vs Chile, 04h00 ngày 18/11 - Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ

Sau trận thua trước Uruguay thì Chile đã rất nhanh chóng lấy lại phong độ, làm khách trên sân của con mồi ưa thích và đang sa sút thì 3 điểm xem ra khó mà thoát khỏi tầm tay của Chile.

Soi kèo Brazil vs Venezuela, 07h30 ngày 14/11 – Vòng loại World cup khu vực Nam Mỹ

Brazil trên sân nhà sẽ tiếp đón Venezuela ở trận đấu thuộc loạt trận thứ 3 vòng loại World cup khu vực Nam Mỹ. Một cặp đấu tương đối chênh lệch và không khó để Brazil có thể có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Venezuela vs Paraguay, 05h00 ngày 14/10 - VL World Cup khu vực Nam Mỹ

Venezuela có sự tự tin nhất định khi đối đầu với các vị khách Paraguay, với điểm tựa sân nhà thì Venezuela hoàn toàn có thể có được điểm số đầu tiên ở chiến dịch VL World Cup 2022 này.

Soi kèo Colombia vs Venezuela, 06h30 ngày 10/10 - Vòng loại WC khu vực Nam Mỹ

Không phủ nhận phong độ của các vị khách là rất cao, nhưng lần đụng độ này Colombia mang đến hàng công rất mạnh và chất lượng đội hình nhỉnh hơn rất nhiều sẽ không dễ để cho Venezuela tạo được bất ngờ.

Soi kèo Nhật Bản vs Venezuela, 17h25 ngày 19/11 - Giao hữu quốc tế

Trước khi làm khách trước Nhật Bản thì đại diện Nam Mỹ đang có phong độ rất cao ở loạt trận giao hữu vừa qua. Nếu những chiến binh Sammurai muốn có được chiến thắng thì phải dựa vào cái duyên rất lớn của những đội bóng đến từ Châu Mỹ.

Soi kèo Venezuela vs Bolivia, 5h ngày 11/10 – Giao hữu quốc tế

Trận đấu giao hữu đáng chú ý rạng sáng nay là cuộc chạm trán nội bộ của 2 đội bóng nam mỹ Venezuela vs Bolivia. Venezuela có được lợi thế sân nhà nên 1 chiến thắng với họ cũng là điều rất dễ hiểu.