Soi kèo World Cup

Soi kèo, dự đoán Paraguay vs Uruguay, 06h00 ngày 28/1 - Vòng loại World Cup Khu vực Nam Mỹ

Uruguay là đội mạnh hơn rất nhiều ở kèo đấu này, việc họ có được chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Lebanon vs Hàn Quốc, 19h00 ngày 27/1 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Hàn Quốc là đội mạnh hơn đối thủ khá nhiều ở kèo này, việc họ có được chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được những cái tên xuất sắc nhất.

Soi kèo, dự đoán Iran vs Iraq, 21h30 ngày 27/1 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Iran quá mạnh so với phần còn lại của bảng đấu, việc họ có được chiến thắng ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi còn được chơi trên sân nhà.

Soi kèo, dự đoán UAE vs Syria, 22h00 ngày 27/1 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

UAE là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, đây được xem là thời cơ cực tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó xây chắc được thứ hạng của mình, việc có được đội hình ra sân mạnh nhất là điểm cộng cực lớn dành cho toàn đội.

Soi kèo, dự đoán Mỹ vs El Salvador, 07h00 ngày 28/1 - Vòng loại World Cup Khu vực Trung-Bắc Mỹ

Mỹ là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, việc họ có được chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Jamaica vs Mexico, 07h00 ngày 28/1 - Vòng loại World Cup Khu vực Trung-Bắc Mỹ

Mexico là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn ở kèo này, việc họ có được chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Honduras vs Canada, 08h05 ngày 28/1 - Vòng loại World Cup Khu vực Trung-Bắc Mỹ

Canada là đội có được phong độ hơn hẳn đối thủ, vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng vào lúc này đã nói lên được khá nhiều điều. Kèo đấu được nhận định là cửa trên hoàn toàn dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Costa Rica vs Panama, 09h05 ngày 28/1 - Vòng loại World Cup Khu vực Trung-Bắc Mỹ

Panama là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn ở kèo này, việc họ có được thắng lợi là điều không mấy bất ngờ. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Mali vs Guinea Xích Đạo, 02h00 ngày 27/1 – CAN 2022

Mali là đội được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều, việc họ có được chiến thắng là thứ không mấy bất ngờ. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Bờ Biển Ngà vs Ai Cập, 23h00 ngày 26/1 – CAN 2022

Bờ Biển Ngà được nhận định là sáng cửa đi tiếp hơn đối thủ, với đội hình đồng đều, sẽ không mất nhiều thời gian để họ có được thế trận. Kèo cửa trên hoàn toàn dành cho đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Morocco vs Malawi, 02h00 ngày 26/1 – CAN 2022

Morocco quá mạnh so với đối thủ, việc họ có được chiến thắng đậm ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Senegal vs Cape Verde, 23h00 ngày 25/1 – CAN 2022

Senegal là đội mạnh hơn rất nhiều ở kèo này, việc họ có được chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Guinea vs Gambia, 23h00 ngày 24/1 – CAN 2022

Gambia là đội được đánh giá cao hơn hẳn ở kèo đấu này, việc họ có được chiến thắng là điều đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Cameroon vs Comoros, 02h00 ngày 25/1 – CAN 2022

Cameroon được đánh giá là mạnh hơn khá nhiều ở kèo đấu này, việc họ có được chiến thắng là chẳng có gì quá bất ngờ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Gambia vs Mali, 20h00 ngày 16/1 – CAN 2021

Mali là đội được đánh giá mạnh hơn rất nhiều ở kèo đấu này, việc họ có được chiến thắng là điều không mấy bất ngờ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Bờ Biển Ngà vs Sierra Leone, 23h00 ngày 16/1 – CAN 2021

Bờ Biển Ngà là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, việc họ có được 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Tunisia vs Mauritania, 23h00 ngày 16/1 – CAN 2021

Tunisia là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ ở kèo này, việc họ có được chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi toàn đội đang có sự quyết tâm cực lớn.

Soi kèo, dự đoán Algeria vs Guinea, 02h00 ngày 17/1 – CAN 2021

Algeria quá mạnh so với đối thủ, việc họ có được 1 chiến thắng ở kèo này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Cabo Verde vs Burkina Faso, 02h00 ngày 14/1 – CAN 2021

Cabo Verde đang thăng hoa khi có được chiến thắng ở vòng đấu trước. Chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới ở kèo này là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm. Qua đó có được tấm vé đi tiếp ở giải.

Soi kèo, dự đoán Sudan vs Guinea Bissau, 02h00 ngày 12/1 - Africa Cup of Nations

Guinea Bissau là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở kèo đấu này, việc họ có được chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.