Kèo xiên này 19/11

Chủ nhật, 18-11-2018

Sẽ không có bất kỳ bất ngờ nào xảy ra ở 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả dưới đây, NĐT hoàn toàn yên tâm vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên này 19/11

Đức - Hà Lan

0.88*0:0.5*1.04

Chọn Hà Lan. Lý do: Cơn lốc màu da cam đang cho thấy những tiến bộ vươt bật trogn giai đoạn chuyển giao thế hệ, trước tuyển Đức đang gặp nhiều bất ổn và cũng không phải quá khó nhằn như trước đây thì Hà Lan tự tin có ít nhất 1 điểm trong trận đấu này.

Almeria - Deportivo

0.74*0:0/-0.5*1.21

Chọn Deportivo. Lý do: hai phong độ hoàn toàn trái ngược nhau, trong khi đội khách đang bay cao trên bảng xếp hạng thì chủ nhà lại đang lao đao ở giữa bảng đấu, với thực lực nhỉnh hơn thì không quá khó để Deportivo có trọn vẹn 3 điểm trong ngày hôm nay.

Fluminense – Ceara

1.01*0:0.5*0.91

Chọn Fluminense. Lý do: được chơi trên sân nhà là lợi thế không hề nhỏ dành cho Fluminense cung với phong độ thi đấu nhỉnh hơn thì chủ nhà dư sức hạ gục Ceara vốn dĩ chơi không mấy tốt trên sân khách.

Liechtenstein - Armenia

0.89*0:-1.5*1.01

Chọn Armenia. Lý do: một trận đấu khá chênh lệch khi Leichtenstein quá yếu so với phần còn lại của mùa giải. Một thất bại là điều khó tránh khỏi dành cho chủ nhà khi Armenia quá vượt trội về mọi mặt.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết