Kèo xiên ngày 11/11

Chủ nhật, 11-11-2018

Phong độ thi đấu chính là yếu tố để có thể nhận ra đội chiến thắng ở 4 cặp đấu mà Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến độc giả dưới đây sau khi đã sàn lọc và phân tích rất kỹ.

Kèo xiên ngày 11/11

Leipzig - Leverkusen

0.87*0:0.5*1.07

Chọn Leipzig. Lý do: đội khách đang sa sút với chuỗi trận đáng thất vọng của mình, phải hành quân đến sân của Leipzig đang có phong độ rất cao thì khó lòng mà để cho Leverkusen có được điểm số trogn chuyến hành quân này.

Atalanta – Inter

1.12*0:0*0.83

Chọn Inter. Lý do: hai đội đều đang có phong độ rất cao tại thời điểm hiện tại, được chơi trên sân nhà nhưng với tỷ lệ đồng banh thì có thể thấy giới chuyên gia đánh giá rất cao khả năng có điểm của đội khách. Với tỷ lệ thua kèo trên sân nhà khá cao mùa này thì việc Atalanta phải gục ngã trước Inter thì cũng không quá bất ngờ.

Marseille - Dijon

1.09*0:1.5*0.83

Chọn Marseille. Lý do: hành quân đến sân của Marseille trong khi Dijon đang sa sút thấy rõ cùng với một loạt sự vắng mặt của các trụ cột thì rất khó để cho đội khách thoát khỏi trận thua hôm nay trước Marseille đang có phong độ cao.

Milan – Juventus

0.94*0:-0.5/-1*1.00

Chọn Juventus. Lý do: Dù có phong độ khá tốt gần đây nhưng Juve ở Serie A mùa này quá mạnh so với phần còn lại của giải đấu, thất bại trước Mu ở Champion League hồi giữa tuần đã giáng một đòn đau vào đội khách, đến với trận đấu này thì Juve rất quyết tâm có 3 điểm để trở lại mạch thắng của mình và Milan hiện tại cũng không phải quá khó nhằn.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết