Kèo xiên ngày 12/11

Chủ nhật, 11-11-2018

Tương đối dễ nhận ra đội có được chiến thắng ở 4 cặp đấu mà Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả dưới đây, bởi có sự chênh lệch rất lớn về đẳng cấp cũng như phong độ.

Kèo xiên ngày 12/11

Malaysia - Lào

0.62*0:2.5*1.28

Chọn Malaysia. Lý do: tuyển Lào cho thấy họ vẫn là đội lót đường ở các giải đấu trogn khu vực, trước chủ nhà Malaysia hơn hẳn về thực lực cũng như trình độ thì không quá khó để Malaysia có được chiến thắng đậm trước Khách.

Myanmar - Campuchia

1.06*0:1.5*0.78

Chọn Myanmar. Lý do: thêm một cặp đấu chênh lệch nữa khi Myanmar ở mọt đẳng cấp rất khách so với đội khách, với lợi thế sân nhà thì Indonesia sẽ không bỏ qua cơ hội để nhẹ nhẹ nhàng hạ Campuchia để cạnh trạnh cho ngôi đầu bảng A.

Bochum – Darmstadt

0.83*0:0/0.5*1.09

Chọn Bochum. Lý do: đội khách không phải là dễ nhằn, ty nhiên với phong độ nhỉnh hơn cùng với lọi thế sân nhà thì tôi tin Bochum sẽ có được niềm vui trọn vẹn trong ngày hôm nay.

Brest – Nancy

1.00*0:1*0.92

Chọn Brest. Lý do: chủ nhà đang bay cao trên bảng xếp hạng với phong độ rất cao, chỉ phải tiếp đón đội bét bảng ngay  tại  thánh địa của mình là cơ hội không thể tốt hơn Brest có trọn vẹn 3 điểm để bám đuổi ngôi đầu của Metz.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết