Kèo xiên ngày 13/11

Thứ ba, 13-11-2018

Sẽ không có bất ngờ nào xảy ra ở 4 cặp đấu mà Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả dưới đây bởi có sự chênh lệch về phong độ và thực lực là khá rõ.

Kèo xiên ngày 13/11

Vasco da Gama - Atletico Paranaense

Chọn Atletico Paranaense. Lý do: phong độ của đội khách hiện tại tốt hơn rất nhiều so với chủ nhà, và trong những lần đối đầu gần đây thì đội khách cũng đã tỏ ra lấn lướt hơn so với Vasco da Gama, dù có lợi thế sân nhà nhưng với sự sa sút nhue hiện nay thì rất khó để cho Vasco có được điểm số trong trận này.

Thụy Sỹ - Qatar

0.83*0:2*1.09

Chọn Thụy Sỹ. Lý do: trận đấu khá chênh lệch giữa hai nền bóng đá, nói không quá khi Thụy Sỹ là một trong những đội bóng có lối chơi khá khó chịu nhất Lục địa già ở thời điểm hiện tại. Với đẳng cấp và thực lực hơn hẳn lại có điểm tựa sân nhà thì không mấy khó khăn để cho Thụy Sỹ có được chiến thắng dễ dàng trước Qatar.

Indonesia - Timor_Leste

0.63*0:3.5*1.26

Chọn Singapore. Lý do: sẽ chẳng có phép màu nào xảy ra đối với đội khách, hành quân đến sân của Indeonesia chắc chắn các cầu thủ đội khách đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhận lấy thất bại, điều mà họ cố gắng là hạn chế bàn thua ít nhất có thể.

Philippines - Singapore

0.70*0:0.5*1.16

Chọn Singapore. Lý do: có chút lợi thế khi được chơi tại sân nhà cùn với HLV mới nhưng điều này cũng chưa chắc mang lại chiến thắng cho Philippines, khi mà Singapore có thực lực chẳng kém gì chủ nhà và đã kịp làm nóng máy bằng chiến thắngở vòng đấu trước, thì Singapore hoàn toàn tự tin để mang về đucowj 1 điểm.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết