Kèo xiên ngày 13/11/2021

Thứ bảy, 13-11-2021

Ưu thế sân bãi cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của trận đấu, Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 cái tên rất biết cách tận dụng ưu thế sân bãi của mình. Mục kèo xiên hôm nay là rất sáng sẽ mang về lợi nhuận lớn cho NĐT.

Kèo xiên ngày 13/11/2021

Pháp vs Kazakhstan

0.94*0:1.5/2*1.02

Chọn Pháp. Lý do: Được thi đấu trên sân nhà Pháp khá sáng cửa ở trận đấu này. Pháp thắng kèo 3 trận đấu liên tiếp gần nhất. Sức chơi của Pháp hoàn toàn vượt trội so với Kazakhstan ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó Kazakhstan thua kèo 2 trận gần nhất. Ở lượt đi dù không tung ra một đội hình quá mạnh nhưng Pháp cũng không khó trong việc có được chiến thắng trước Kazakhstan.

Valladolid vs Fuenlabrada

0.89*0:0.5/1*1.03

Chọn Valladolid. Lý do: Valladolid là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là điểm cộng cực lớn dành cho họ. Soi kèo châu á là 0,5 được đẩy lên 3/4 được đánh giá là cửa trên hoàn toàn. Nhất là khi còn có được đội hình ra sân mạnh nhất, các vị khách đã thua 3 trận gần nhất.

Bỉ vs Estonia

0.90*0:3/3.5*1.04

Chọn Bỉ. Lý do: Kèo chấp 3 ¼ không phải là quá sâu khi đây là Bỉ và đối thủ chỉ là Estonia. Đội chủ nhà cực kì tín trong các kèo đấu như thế này. Đây lại là trận đấu có ý nghĩa đến tấm vé đến với vòng chung kết World cup năm sau nên chắc chắn Bỉ sẽ chơi như cách mà Đức đã làm cách đây không lâu. Bỉ thắng kèo trong cả 3 trận đối đầu gần nhất trước Estonia. 

Bosina vs Phần Lan

0.95*0:0.5*0.96

Chọn Bosina. Lý do: Kèo chấp chỉ là nửa trái và Bosnia khá sáng cửa ở trận đấu này. Bosnia thắng kèo 2 trận đấu liên tiếp gần nhất. Sức chơi của Bosnia vẫn được đánh giá khá cao bởi dàn cầu thủ thi đấu gắng bó trong xuyên suốt những năm qua. Trong khi đó Phần Lan thua kèo ¾ trận gần nhất. Nên theo Bosnia ở trận đấu này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết