Kèo xiên ngày 13/2/2021

Thứ bảy, 13-02-2021

Nhiều cặp đấu được chú ý với sự xuất hiện của những ông lớn của bóng đá Châu Âu, Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 cặp đấu tâm đắt nhất với xác xuất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 13/2/2021

Man City vs Tottenham

1.02*0:1.5*0.90

Chọn Man City. Lý do: Thực lực của Man City được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này. Man City đã giành chiến thắng tới 10 trận đấu liên tiếp trên mọi đấu trường. Trong khi đó Tottenham lại tỏ ra quá phụ thuộc vào Kane và phong độ của họ cũng không thực sự tốt. Tottenham thua kèo ¾ trận gần nhất.

Leicester vs Liverpool

1.03*0:-0/0.5*0.94

Chọn Leicester. Lý do: Liverpool những năm gần đây thường có được thành tích đối đầu khá ổn trước Leicester nhưng vào lúc này câu chuyện hoàn toàn khách. Cả phong độ lẫn sức chơi của Liverpool lại đều không được đánh giá quá cao. Họ thua 2 trận liên tiếp. Trong khi đó sự ổn định và khó chịu của Leicester vẫn là rất lớn họ đã thắng kè 2/3 trận gần nhất.

Spezia vs Milan

0.96*0:-1*0.96

Chọn Milan. Lý do: Kèo chấp mà khách dành cho chủ nhà đã là 1 trái bất chấp Spezia thắng trận gần nhất và có sân nhà. Điều này cho thấy sự khác biệt giữa hai đội là rất lớn, thêm vào đos Milan có phong độ cao và Spezia cũng chẳng thi đấu ra hồn gì khi được trở về sân nhà của mình. Nên biết trận lượt đi Milan thắng dễ 3-0.

Barcelona vs Alaves

0.96*0:1.5*0.92

Chọn Barcelona. Lý do: Kèo chấp 1.5 là không quá bất ngờ với sự chênh lệch giữa hai đội, Barcelona vẫn có phong độ rất cao tại La Liga và trận đấu này Barcelona có sự hậu thuẩn của chảo lửa Camp Nou thì không kho để nhận ra thế trận áp đảo hoàn toàn của chủ nhà dành cho khách. Khách đã thua 4/6 trận gần nhất.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết