Kèo xiên ngày 16/11

Thứ sáu, 16-11-2018

Không quá khó đoán kết quả của 4 cặp đấu dưới đây khi mà có sự chênh lệch khá rõ về phong độ, NĐT hoàn toàn có thể mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 16/11

Hà Lan – Pháp

0.91*0:0/-0.5*1.01

Chọn Hà Lan. Lý do: chấp chỉ 1/4 làm cho người hâm mộ không mấy tin tưởng vào khả năng chiến thắng của đương kim vô địch World cup, bên phần sân đối diện thì Hà Lan đang có những tiến bộ vượt bậc, với lợi thế sân nhà cùng phong độ rất cao thì Hà Lan hoàn toàn đủ sức để giữ lại điểm số trên sân nhà của mình.

Brazil – Uruguay

0.97*0:1*0.95

Chọn Brazil. Lý do: ở thời điểm hiện tại thì quá khó để cho đội bóng nào của khu vực Nam Mỹ có thể ngăn cản được phong độ đang rất cao của Brazil, việc quá phụ thuộc vào bộ đôi tiền đạo Suares và Cavani phần nào sẽ ảnh hưởng đến lối chơi chung của Uruguay, trong khi hàng thủ chậm chạp và khôgn thật sự chắc chắn của đội khách khó mà đứng vững trước những chân sút thượng thặng của chủ nhà.

Slovakia – Ukraine

0.96*0:0/0.5*0.96

Chọn Ukraine. Lý do: phong độ hiên tại của đội khách là tốt hơn rất nhiều so với chủ nhà, hơn nữa Ukraine cũng thường tỏ ra lấn lướt hơn trong những lần gặp nhau trước đây. Với phong độ đang rất cao thì đoàn quân của Andriy Shevchenko đang rất tự tin khi hành quân đến sân của Slovakia.

Wales - Đan Mạch

0.98*0:0*0.94

Chọn Đan Mạch. Lý do: không quá hoa mỹ hay những cái tên nổi bậc nhưng Đan Mạch là một trong những đội tuyển khó đánh bại nhất của Lục địa già ở thời điểm hiện tại. Lối đá phòng ngự phản công rất khó chịu cùng hàng thủ được tổ chức rất tốt thì với thực lực của Wales thì rất khó để hạ được đội khách hôm nay. 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết